Tin tức

Xúc động Lễ Tri ân 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam - Nghề Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp

19/11/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Xúc động Lễ Tri ân 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam - Nghề Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp

Ngày 16/11/2022 vừa qua tại Hà Nội, Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức sự kiện Lễ Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam Nghề Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp và vinh danh gần 50 giáo viên ngành làm đẹp trên toàn quốc vì những đóng góp quý báu cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. 

Chương trình có sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Hồng Minh - Chủ Tịch Hiệp hội các trường Cao đẳng Nghề nghiệp ngoài công lập Việt Nam - Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục Nghề. Cùng sự tham dự của đông đảo hội viên và các đơn vị đồng hành.

Lễ Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam Nghề Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp được tổ chức nhằm tri ân 40 năm (1982 - 2022) ngày nhà giáo Việt Nam nói chung và tôn vinh những nhà giáo có công trong ngành thẩm mỹ, spa tại Việt Nam nói riêng. Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam mong muốn thể hiện sự trân trọng, lòng tri ân sâu sắc đến thế hệ nhà giáo cũng như những chuyên gia, giảng viên đào tạo đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp đào tạo lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. 

Đây cũng là dịp để các thầy cô, giảng viên đào tạo được gặp gỡ, giao lưu, kết nối. Cùng chia sẻ hành trình gắn kết giáo dục đào tạo của cuộc đời, ôn lại những tháng ngày công tác, mang đầy kỷ niệm và thấm đượm tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua.

Mở đầu chương trình, Th.s John Nguyen - Phó Chủ tịch Đào tạo Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã đại diện phát biểu khai mạc và đọc thư chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tặng. 

Th.s John Nguyen - Phó Chủ tịch Đào tạo Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Thay mặt Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, Th.s Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch LHSPTMVN kiêm Viện Phó Viện đánh giá và Công nhận Quốc tế đã có những chia sẻ vô cùng cảm xúc về ngày nhà giáo Việt Nam, qua đó cũng phát biểu chúc mừng và gửi lời tri ân tới các nhà giáo, chuyên gia. 

Th.s Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch LHSPTMVN

Đến với sự kiện lần này, các khách mời tham dự đã được trải nghiệm talkshow “Sự nghiệp trồng người” vô cùng hoài niệm, khơi dậy nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người, đặc biệt là những ai đã và đang hoạt động trong ngành giáo dục nước nhà. 

Talkshow được tổ chức và điều hành bởi BTC cùng các hệ thống Giáo dục - Đào tạo. Điểm sáng của chương trình là Lễ tri ân 50 nhà giáo đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành làm đẹp và CSSK Việt Nam trong nhiều năm qua. 

Cũng trong sự kiện lần này, khách mời đã được chiêm ngưỡng Bộ sưu tập Fantasy Makeup – Nail art lấy cảm hứng từ chủ đề “Chắp cánh ước mơ” vô cùng lộng lẫy đến từ Ban Trang điểm và Ban Nail Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Kết thúc chương trình là màn trình diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng với đó là Gala Dinner Lễ Tri Ân. “Lễ Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam Nghề Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp” đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khách mời tham dự.

Cuối cùng, BTC cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới các nhà tài trợ, các hội viên,... đã tham gia và đồng hành cùng chương trình.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: