Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

        Với mong muốn tạo một sân chơi cho các anh chị em trong ngành làm đẹp học hỏi, giao lưu, cập nhật công nghệ mới cũng như thể hiện sự tài năng của mình, sau gần một năm thai nghén, ngày 06/06/2015 Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam chính thức ra đời tại Hà Nội với 8 thành viên sáng lập.

         Liên hiệp là tổ chức xã hội phi chính phủ do đó kinh phí hoạt động bước đầu dựa vào xã hội hóa, điều kiện địa lý xa cách, người đứng đầu Liên hiệp - Chủ tịch Đỗ Thị Diệu Hoa ở trong Đà Nẵng, trong khi đó toàn bộ bộ máy, BCH Liên hiệp lại tập trung tại Hà Nội, khối lượng công việc thì nhiều, BCH lâm thời lúc đó chỉ có 7 người song nhờ vào ý chí quyết tâm, yêu nghề, BCH đã đồng lòng, đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách để cùng hướng tới mục đích xây dựng đưa tổ chức Liên hiệp dần vững mạnh qua năm tháng.  

       Trải qua 3 năm hoạt động và phát triển, đến nay, Liên hiệp đã có hơn 1000 hội viên và các chi hội tại các tỉnh thành trên cả nước như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên. Hiện tại Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam không chỉ là nơi để các hội viên giao lưu học hỏi như mục tiêu ban đầu đặt ra, mà đã trở thành tổ chức định hướng phát triển, đào tạo tay nghề, kỹ năng mềm cho hội viên, thẩm định các sản phẩm mỹ phẩm.

      Bên cạnh đó, Liên hiệp còn là đơn vị hưởng ứng và có những hoạt động thiết thực trong chương trình Thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp. BCH Liên hiệp đã đề ra các kế hoạch hoạt động ngắn hạn và dài hạn để phục vụ cho sự phát triển, mục tiêu của Liên hiệp là Vươn tầm Asean & quốc tế với phương châm “Khỏe - An toàn - Hiệu quả”.

           Theo đó từ năm 2017, tất cả các ban chuyên môn như Da, Trang điểm, Thiết kế tạo mẫu tóc, Nail art, Phun xăm thẩm mỹ... được phân tách để có thể quản lý chặt chẽ, lên kế hoạch đào tạo, phát triển chăm sóc hội viên của mình trên cả nước. Dài hơi hơn là chiến lược đến năm 2020, Liên hiệp sẽ theo sát việc xây dựng mô hình đạt chuẩn và quy chế an toàn trong ngành làm đẹp, đồng thời xây dựng nhận diện thương hiệu mẫu trên toàn quốc.

         Trong thời gian qua, BCH Liên hiệp tập trung chú trọng vào công tác đào tạo nâng cao cũng như kỹ năng sư phạm cho các hội viên, liên tục mở các lớp, các hội thảo khoa học , kết nối với các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản... update các kỹ thuật tiên tiến cho hội viên. Phối hợp với Hội Đào tạo phát triển ngành làm đẹp Việt Nam tổ chức thành công cuộc thi Kỹ năng nghể làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất. Tại cuộc thi có rất nhiều thí sinh là hội viên của Liên hiệp đoạt thành tích cao. Bên cạnh đó Liên hiệp rất chú trọng đến  việc training xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng mềm trong kinh doanh cho hội viên. Kết hợp với các sở ban ngành, cơ quan chức năng mở các lớp bồi dưỡng nâng cao và cấp bằng, chứng chỉ cho anh chị em hội viên đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện hoạt động kinh doanh đúng quy định. Ngoài ra công tác chăm lo cho đời sống của hội viên cũng được BCH Liên hiệp rất quan tâm.

        Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trở thành ngôi nhà chung của tất cả các anh chị em trong Liên hiệp nói riêng và trong ngành làm đẹp nói chung cùng nhau phát triển, vươn tầm quốc tế.

 

VỊ TRÍ CÁC CHI HỘI TRONG LIÊN HIỆP ĐANG HOẠT ĐỘNG

popup

Số lượng:

Tổng tiền: