Tin tức

Vũ Thị Huyền và ước muốn tạo ra nhiều giá trị cho sức khỏe cộng đồng

19/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Vũ Thị Huyền và ước muốn tạo ra nhiều giá trị cho sức khỏe cộng đồng

Là một chuyên gia trong lĩnh vực đông y, Vũ Thị Huyền luôn mong muốn mình có thể trau dồi thêm kỹ năng và áp dụng những phương pháp chăm sóc sức khỏe mới để tất cả mọi người đều sống vui, sống khỏe.

Chuyên gia Vũ Thị Huyền hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chuyên môn chính của chị là lĩnh vực đông y, sử dụng các bài thuốc, phương pháp đông y để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mọi người.

Hiện tại, Vũ Thị Huyền đang là chủ đầu tư và quản lý Spa Thủ Đạo Thang, đồng thời quản lý Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng đào tạo chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cộng đồng, chi nhánh Đại Kim, Hà Nội.

Dù mới gắn bó với nghề trong một vài năm trở lại đây nhưng chuyên gia Vũ Thị Huyền giúp đỡ nhiều người trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Chị luôn dành cái tâm của mình để tìm hiểu, chia sẻ cùng khách hàng và mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Mọi công việc mà chuyên gia Vũ Thị Huyền làm hiện tại đều vì một Việt Nam khỏe mạnh, nói không với bệnh tật. Chị luôn mong muốn mình có thể cùng mọi người tạo ra nhiều giá trị cho sức khỏe cộng đồng.

Nói về dự định trong tương lai, Vũ Thị Huyền chia sẻ rằng chị sẽ phát triển một chuỗi dưỡng sinh của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng đào tạo chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cộng đồng.

Tới đây, chuyên gia Vũ Thị Huyền sẽ cùng gần 100 chuyên gia khác trong lĩnh vực làm đẹp tham gia biểu diễn tại sự kiện Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, dự kiến tổ chức vào ngày 09/11/2020. Chương trình nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp và bổ ích dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với ngành làm đẹp trên cả nước.

Hãy cùng đón chờ sự thể hiện của chuyên gia Vũ Thị Huyền tại sự kiện Beauty Stars Festival đẳng cấp này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: