Tin tức

Vũ Thanh Hải - Người phụ nữ mang cái đẹp Chân - Thiện - Mỹ cho Ngành làm đẹp Việt Nam

13/05/2019 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Vũ Thanh Hải - Người phụ nữ mang cái đẹp Chân - Thiện - Mỹ cho Ngành làm đẹp Việt Nam

      Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là một trong số những thẩm mỹ viện cao cấp ở Hà Nội đầu tư hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tân tiến, hiện đại theo kịp với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thế giới. Hiện tại thẩm mỹ viện Hoàng Gia đang có hầu hết các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới hiện nay. Thẩm mỹ viện Hoàng Gia sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia chăm sóc da được đào tạo bài bản về y tế, da liễu, thẩm mỹ có thể thoải mái phục vụ khách hàng trong mọi dịch vụ chăm sóc da, điều trị liệu trình tái tạo da một cách bài bản, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc thường xuyên được nâng cao chuyên môn và tay nghề qua các cuộc hội thảo, các lớp tập huấn hay các khóa học cùng các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu. Các Chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là những người được chọn lọc từ các thương hiệu mỹ phẩm, các trường đào tạo y, dược, da liễu dưới sự hướng dẫn, đào tạo sát sao, tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, da. 

   Có thể nói, yếu tố con người với chuyên môn vững, tâm nhiệt huyết và yêu nghề làm đẹp, muốn mang tới sự xinh đẹp, tự tin cho nhiều người phụ nữ chính là 1 trong những thế mạnh của Thẩm mỹ viện Hoàng Gia. Tổ hợp Thẩm mỹ đẳng cấp & duy nhất ở Hà Nội về Trị liệu công nghệ cao - Nha khoa - Spa - Phẫu thuật Thẩm Mỹ Viện Hoàng Gia - “Vẻ đẹp hoàn hảo - Công nghệ đỉnh cao”.

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu và uy tín của Hoàng Gia là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẫm mỹ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đặc biệt, trong đó có Đại tá, Tiến sỹ, bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Huy Thọ. Nguyên chủ nhiệm khoa phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình bệnh viện TW Quân Đội 108, nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Răng Hàm Mặt viện nghiên cứu Y Dược học lâm sàng 108, chuyên viên kỹ thuật cục Quân y.

infobacsi(1)

Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ - là một bác sĩ giỏi, có bằng cấp và tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp

   Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ từng tốt nghiệp trường đại học Quân Y (1975). Công tác liên tục tại khoa phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình bệnh viện 108 từ năm 1975 đến 2013. Chuyên ngành phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, Bác sỹ chuyên khoa cấp I, Bác sỹ chuyên khoa cấp II phẫu thuật Tạo hình, Tiến sỹ y học (1995). Đã tham gia các khóa đào tạo về Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ tại các nước Mỹ, Úc, Hàn Quốc, và nhiều nước khác.

       Hiện nay Viện thẩm mỹ Hoàng Gia còn có  Nguyễn Quỳnh Ân Bác sĩ  đảm nhận về  Da Liễu

 

                                                                                        Bác sỹ Nguyễn Quỳnh Ân

Ngoài ra Viện thẩm mỹ Hoàng Gia còn hợp tác với chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc - Chuyên gia Sera

        

                                                                    Chuyên gia Sera
Hiện là viện trưởng của K-SPA
 Thành viên ban tổ chức Olympic làm đẹp quốc tế
Đạt chứng chỉ Coordinator bệnh viện cấp 1 (2013)
 Hoàn thành khóa đào tạo cấp cao cấp nhất về Làm đẹp quốc tế tại Trường ĐH Kookmin
Tham gia và nhận chứng chỉ nhiều khóa đào tạo như: Bia Touch Makeup, Soft Touch, NIC của Mỹ

Với đội ngũ bác sĩ có uy tín lớn, bằng cấp cao và tay nghề giỏi, đã từng thực hiện thành công không ít những ca phẫu thuật khó cùng với hệ thống công nghệ hiện đại chắc chắn là địa điểm làm đẹp đáng tin cậy của khách hàng. Ngoài ra, việc đầu tư công nghệ mới tiên tiến hiện đại cũng là một trong những yếu tố sống còn góp phần quan trọng vào sự thành công của Thẩm mỹ viện Hoàng Gia.

IMG_0070(3)

IMG_0012

Máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu tại các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc

Vượt qua hơn 500 doanh nghiệp tên tuổi trong ngành Hoàng Gia Spa là 1 trong 10 đơn vị làm đẹp được xướng tên trong “Top 10 Thẩm mỹ viện và spa uy tín tại Việt Nam năm 2014” của buổi lễ Tôn vinh chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2014.

tham my vien hoang gia lot top 10 don vi lam dep uy tin 2014 4ee7a4

Bà Vũ Thanh Hải( áo dài đen ngoài cùng bên phải) đại diện nhận Chứng nhận Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là 1 trong 10 thẩm mỹ viện và spa uy tín tại Việt Nam 2014

Giải thưởng này giúp Thẩm mỹ viện Hoàng Gia khẳng định được thương hiệu, vị thế và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp từ đó không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, tay nghề dịch vụ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng hơn.

 

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 

CS1: Số 32 Đường Thành, Hoàn Kiếm, HN

CS2: Số 9, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0934.388.838

Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc thường xuyên được nâng cao chuyên môn và tay nghề qua các cuộc hội thảo, các lớp tập huấn hay các khóa học cùng các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu.

BS. TS Nguyễn Huy Thọ - Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm Mặt, Tạo hình - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  • Nguyên Phó Viện nghiên cứu 108 bộ môn Răng hàm mặt
  • Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hoàng Gia

  • Phó chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Hà Nội

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: