Tin tức

Vinh danh Doanh nhân Đỗ Đình Lâu – CEO Nguyễn Thành Gia Group, tặng quà cho thí sinh đạt giải nghề chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh

28/10/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Vinh danh Doanh nhân Đỗ Đình Lâu – CEO Nguyễn Thành Gia Group, tặng quà cho thí sinh đạt giải nghề chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh

Vừa qua, Doanh nhân Đỗ Đình Lâu – CEO Nguyễn Thành Gia Group đã tặng quà cho thí sinh đạt giải nghề chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online 2021”.

Công ty Nguyễn Thành Gia được thành lập từ năm 2010. Với khát vọng bảo tồn và phát triển nguồn thảo dược Việt, sử dụng thảo dược Việt làm nguồn nguyên liệu sản xuất ra các chế phẩm làm đẹp và phục vụ chăm sóc sức khỏe con người. Công ty Nguyễn Thành Gia đã lấy nguồn cảm hứng từ các bài thuốc bí truyền của các Đại Danh Y qua các thời kỳ của Việt Nam như Đại danh y Đào Công Chính  (1639 – 1709, Nam dược thánh tổ – Đại danh y – Thiền sư Tuệ Tĩnh (1330 – 1400).

Trải qua quá trình nghiên cứu bài bản và đầu tư nghiêm túc, Nguyễn Thành Gia Group đã sản xuất ra chuỗi sản phẩm trên tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn GMP với các sản phẩm có chọn lọc như sau:

– Vuua muối thảo dược ngâm chân, Vuua kem gừng: dùng cho hệ đau mỏi xương khớp, giảm béo. Khách hàng là các Trung tâm vật lý trị liệu, Spa đông y dưỡng sinh, các hộ dân có nhu cầu tự chăm sóc sức khỏe tại nhà.

– Vuua trà: Chuyên dùng cho giới nữ với tính năng chính là giữ và kéo dài tuổi thanh xuân và giữ làn da khỏe mạnh cho quý cô, quý bà.

– Vuua tinh dầu màng long: với tính năng thay được dầu gió, chống say tàu xe, cản khí lạnh trong các môi trường âm khí nặng nề.

– Dầu gội Aulavi: Với hơn 15 thành phần thảo dược như tinh chiết bồ kết, vỏ bưởi,  hương nhu, mần trầu…và không chất bảo quản Paraben chắc chắn sẽ làm hài lòng với các mái tóc yếu. Đặc biệt an toàn cho Mẹ và Bé.

Với sản phẩm có chất lượng uy tín, Nguyễn Thành Gia Group đã trở thành đối tác quan trọng của Hệ thống Sen Tài Thu danh tiếng hàng đầu của Việt nam.

Nguyễn Thành Gia Group mong muốn lan tỏa các giá trị của thảo dược Việt rộng rãi hơn nữa, chúng tôi đã trở thành thành viên tích cực của Liên hiệp Spa Việt Nam. Thông qua đó, chúng tôi muốn được tương tác rộng rãi hơn nữa với cộng động Spa ngành đông y dưỡng sinh của Liên hiệp.

Vừa qua, trong cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online 2021” do Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar tổ chức trên nền tảng số. Cuộc thi được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG với đội ngũ chuyên gia đầu ngành uy tín cùng nhiều phần thưởng giá trị và ý nghĩa cho thí sinh tham gia. Mặc dù đang trong lúc đại dịch, việc di chuyển và tương tác vô cùng khó khăn, nhưng với nỗ lực của Ban tổ chức cuộc thi và nỗ lực cá nhân to lớn của Bà Đỗ Thị Diệu Hoa. Cuộc thi đã thành công ngoài mong đợi.

Nhận thấy ý nghĩa tích cực của việc phát hiện, nhân bản các tài năng trẻ trong ngành làm đẹp nói chung và ngành đông y dưỡng sinh nói riêng. Nguyễn Thành Gia Group muốn nhấn mạnh việc tham gia sâu hơn nữa vào các kỳ thi hàng năm cùng Ban tổ chức của Liên hiệp.

Nguyễn Thành Gia Group muốn được chia sẻ, kết nối với các cơ sở Đông y dưỡng sinh trong Liên hiệp Spa Việt nam, với các học viên đang trên đường ra nghề. Đây là yếu tố giúp tạo sức sống tốt hơn của các thành viên trong Liên hiệp, thông qua đó sẽ là động lực làm phát triển mạnh mẽ và thiết thực của Liên hiệp Spa Việt Nam.

Không chỉ là sân chơi giúp những người đam mê với nghề làm đẹp, những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, tỏa sáng tài năng. Ươm mầm tài năng còn là cơ hội để các tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2021 và Quốc tế.

Đặc biệt, cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kĩ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kĩ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Để góp phần thành công cho “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online 2021”, BTC xin chân thành cảm ơn Doanh nhân Đỗ Đình Lâu – CEO Nguyễn Thành Gia Group, tặng quà cho thí sinh đạt giải nghề chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh. Cảm ơn sự đồng hành của Nguyễn Thành Gia Group và hy vọng quý công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam trong thời gian tới.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: