Tin tức

Viện nha khoa thẩm mỹ Smile Beauty: Nhà tài trợ bạc cho sự kiện Beauty Stars Festival

23/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Viện nha khoa thẩm mỹ Smile Beauty: Nhà tài trợ bạc cho sự kiện Beauty Stars Festival

Đại diện Viện nha khoa thẩm mỹ Smile Beauty - Tổng giám đốc Đoàn Thanh Giang đã trở thành nhà tài trợ bạc cho Beauty Stars Festival – sự kiện đẳng cấp – chuyên nghiệp của ngành làm đẹp. Hoạt động theo triết lý “tình yêu thương” - yêu thương khách hàng, yêu thương đồng nghiệp, yêu thương công việc, Smile Beauty đã trở thành một những cái tên nổi bật trong ngành nha khoa thẩm mỹ.

Viện nha khoa thẩm mỹ Smile Beauty được thành lập bởi CEO Đoàn Thanh Giang - một nữ tổng giám đốc xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh. Hiện tại, Smile Beauty đang có 2 cơ sở hoạt động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây đều là những địa chỉ chỉnh nha quen thuộc đối với khách hàng 2 miền với các dịch vụ chính: Răng sứ thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ, dán sứ Veneer, tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening và nhổ răng khôn không đau bằng công nghệ PRP (cấy huyết tương tự thân). 

Viện nha khoa thẩm mỹ Smile Beauty

Với tầm nhìn là hệ thống nha khoa thẩm mỹ lớn nhất toàn quốc trong việc tiên phong trong đầu tư công nghệ hiện đại vào việc thẩm mỹ nụ cười trên cơ sở đảm bảo sự an toàn cùng việc chăm chút cảm xúc và trải nghiệm khách hàng. Viện nha khoa Smile Beauty không chỉ đầu tư vào các sản phẩm, dịch vụ mà còn chuyên nghiệp trong việc đồng bộ thương hiệu, quy trình chăm sóc khách hàng và tập trung phát triển về mặt con người. 

Tổng giám đốc Đoàn Thanh Giang luôn đề cao lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Dưới sự chỉ đạo của Tổng giám đốc Đoàn Thanh Giang, việc xây dựng đội ngũ bác sĩ có tâm và có tầm từ những ngày đầu thành lập và phát triển viện nha khoa thẩm mỹ Smile Beauty luôn được chú trọng và sát sao. Minh chứng là toàn bộ đội ngũ y bác sĩ tại Smile Beauty đều là những người có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao tại các nha khoa trong nhiều bệnh viện lớn.

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Smile Beauty có chuyên môn và tay nghề cao

Đặc biệt, thấu hiểu được niềm khao khát làm đẹp và nỗi lo của mỗi khách hàng khi phải gửi gắm sức khỏe và nụ cười của mình cho người khác. Viện nha khoa thẩm mỹ Smile Beauty còn đầu tư cơ sở hạ tầng cao cấp với quy trình thẩm mỹ nha khoa tiêu chuẩn Mỹ, cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay. 

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị được đồng bộ hiện đại mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng

Các dòng răng sứ độc quyền tại Smile Beauty được chứng nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.  Đồng thời, viện nha khoa thẩm mỹ của Tổng giám đốc Đoàn Thanh Giang còn tiên phong trong việc sử dụng phần mềm Smile Design dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ các bác sĩ đưa ra những tư vấn, chăm sóc khuôn mặt và răng miệng phù hợp nhất với từng khách hàng 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Smile Beauty đem đến sự tự tin và hài lòng cho các khách hàng 

Không ngừng nâng cao công nghệ, trang thiết bị hiện đại, xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu cũng như chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng, trong những năm vừa qua, Viện nha khoa thẩm mỹ Smile Beauty đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng và trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu có cơ hội ký kết hợp tác với đối tác Hàn Quốc.

Diễn viên Long Chun hài lòng về chất lượng dịch vụ của Smile Beauty

Tổng giám Đốc Đoàn Thanh Giang trong buổi lễ ký kết cùng đối tác Hàn Quốc

Trở thành nhà tài trợ cho sự kiện Beauty Stars Festival, Tổng giám đốc Đoàn Thanh Giang cho biết: "Thấu hiểu được câu nói cái răng cái tóc là gốc con người, và hiểu được sự thành công của một người phần lớn phụ thuộc vào ngoại hình và kỹ năng giao tiếp, sự tự tin. Để góp phần tạo nên cho mọi người một ngoại hình đẹp hơn thông qua việc sở hữu nụ cười hoàn mỹ, chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung của mình với BTC Beauty Stars Festival. Đó là lý do mà Viện nha khoa thẩm mỹ Smile Beauty chúng tôi quyết định tài trợ và đồng hành cùng sự kiện ngành làm đẹp đẳng cấp này".

Beauty Stars Festival không chỉ là lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp mà còn là sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Tại Beauty Stars Festival, gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,... trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề.

Chắc chắn với sự hỗ trợ của tổng giám đốc Viện nha khoa thẩm mỹ Smile Beauty - Đoàn Thanh Giang, sự kiện Beauty Stars Festival sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: