Tin tức

Vân Libra – Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ tài năng với kỹ thuật chuyên nghiệp

14/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Vân Libra – Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ tài năng với kỹ thuật chuyên nghiệp

Là người sáng lập và tiên phong kỹ thuật phun môi máy Pen Nanolips không sưng, không đau, Vân Libra là một trong những chuyên gia tài năng trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

Với bằng Master phun xăm theo chuẩn y khoa quốc tế, chuyên gia Vân Libra hiện đang là Giám đốc Học viện Vân Libra Beauty and Academy tại Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng và giảng viên cao cấp Master Shine.

Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Vân Libra

Chuyên gia Vân Libra được biết đến là người sáng lập và tiên phong kỹ thuật phun môi máy Pen Nanolips không sưng, không đau, thời gian làm nhanh, sản phẩm sau bong đậm không cần dặm. Từ đó, chị đã mở hàng chục khóa học tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, giúp hàng trăm bạn học viên thoát khỏi nỗi sợ hãi phun môi và trở nên tự tin cho ra các sản phẩm môi chất lượng, tiết kiệm thời gian làm việc.

Với 5 năm kinh nghiệm, Vân Libra đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật như Danh hiệu xuất sắc giải Best Kill ngành làm đẹp 2018, Top 30 Bàn tay vàng cuộc thi Phun thêu thẩm mỹ quốc tế Việt - Trung - Hàn 2017, Đạt giải “Kỹ thuật vàng điêu khắc” cuộc thi Phun xăm Quốc tế 2017. Bên cạnh đó, với tài năng của mình, chuyên gia Vân Libra thường xuyên được mời làm chuyên gia trình diễn tại các hội thảo phun xăm lớn từ Bắc vào Nam và đã góp mặt trong dàn ban giám khảo tại nhiều cuộc thi lớn của ngành Làm đẹp.

Tài năng của Vân Libra được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Chị đã truyền cảm hứng và đào tạo miễn phí hàng trăm học viên phun xăm chuyên nghiệp và nâng cao từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với chất lượng học viên chuyên nghiệp, Vân Libra Beauty and Academy đã trở thành địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín hàng đầu hiện nay.

Tháng 11 tới đây, chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Vân Libra sẽ tham gia sự kiện lớn của ngành Làm đẹp – Beauty Stars Festival – Lễ hội trình diễn Kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành Làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Vân Libra tham gia sự kiện Beauty Stars Festival

Beauty Stars Festival – Sự kiện quy mô lớn của ngành Làm đẹp

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp và bổ ích cho những ai đang hoạt động và đam mê với ngành Làm đẹp.

Vân Libra sẽ cùng gần 100 chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau như spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc, làm nail, trang điểm,… tham gia biểu diễn tranh tài. Hãy cùng chờ đón sự tỏa sáng của chuyên gia Vân Libra nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: