Tin tức

Trương Viết Bảo – hơn 10 năm theo đuổi ngành làm đẹp và tattoo

16/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Trương Viết Bảo – hơn 10 năm theo đuổi ngành làm đẹp và tattoo

Tìm đến với ngành làm đẹp và tattoo như một cái duyên, chuyên gia Trương Viết Bảo đã dành hết tâm sức và sự quyết tâm của mình để phát triển năng lực của bản thân cũng như góp phần phát triển ngành làm đẹp.

Chuyên gia Trương Viết Bảo hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh chính là Nhà sáng lập – Giám đốc Gà Lips Academy – Địa chỉ làm đẹp có tiếng tại Sài Gòn.

Dẫu gặp nhiều khó khăn nhưng chuyên gia Trương Viết Bảo chưa bao giờ từ bỏ. Đến nay, anh đã có 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp và tattoo. Với kinh nghiệm cùng tài năng của mình, chuyên gia Trương Viết Bảo đã vinh dự trở thành giám khảo tại nhiều cuộc thi quy mô lớn của ngành Làm đẹp.

Anh được biết đến với vai trò là diễn giả biểu diễn phun môi của rất nhiều hội thảo tại Việt Nam và quốc tế. Anh cũng mở hơn 10 workshop chia sẻ kinh nghiệm và các vấn đề liên quan đến kỹ thuật làm môi bằng máy pen. Đồng thời, đào tạo kỹ thuật mới cho hàng nghìn học viên và đồng nghiệp trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Ít ai biết rằng, chuyên gia Trương Viết Bảo chính là người đã cho ra đời siêu phẩm máy pen mini giúp phun môi nhanh, không sưng. Chiếc máy này đã làm mưa làm gió tại thị trường máy pen ở Việt Nam, giúp ngành làm đẹp tại Việt Nam ngày càng phát triển.

Với tài năng cùng những đóng góp của mình trong ngành làm đẹp, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Trương Viết Bảo sẽ tham gia trình diễn tài năng tại sự kiện lớn của ngành Làm đẹp – Beauty Stars Festival – Lễ hội trình diễn Kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành Làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Sự kiện Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Với sự tham gia của gần 100 chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của ngành làm đẹp, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn và ý nghĩa.

Hãy cùng theo dõi phần trình diễn của chuyên gia Trương Viết Bảo cùng các thí sinh tại Beauty Stars Festival nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: