Tin tức

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn vinh dự trở thành Nhà tài trợ Đồng tại Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

03/11/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn vinh dự trở thành Nhà tài trợ Đồng tại Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

Ngày 4/11/2022 tới đây, tại trung tâm tiệc cưới và sự kiện Sapphire Hà Nội, Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp IAI tổ chức “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy” nhằm tạo môi trường giao lưu, kết nối giữa các hội viên cá nhân, hội viên doanh nghiệp có nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Điều đặc biệt của sự kiện chính là sự tham gia và đóng góp của Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn với vai trò là Nhà tài trợ Đồng cho chương trình.

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành thuộc các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, Kinh tế, Sư phạm, Du lịch, Ngoại ngữ, Kỹ thuật công nghệ và khối ngành Dịch vụ. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong huấn luyện và đào tạo cùng trang thiết bị giảng dạy đảm bảo cho sinh viên nghiên cứu học tập. Sau nhiều năm triển khai thực hiện các chương trình đào tạo, Nhà trường đã khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo, đặc biệt là ở khối ngành chăm sóc sức khỏe.

Đây là trường đầu tiên tại Việt Nam thực hiện cam kết việc làm, đảm bảo 100% đầu ra cho sinh viên. Nơi đây đào tạo gắn với Doanh nghiệp, mang đến cho sinh viên những cơ hội thực tập, trải nghiệm, giúp sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn và làm đúng chuyên ngành mình theo học. Qua 20 năm thành lập và phát triển Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đến nay đã đào tạo và cung ứng hơn 32 nghìn sinh viên Cao đẳng, trung cấp và sơ cấp các ngành nghề cho xã hội. Quy mô đào tạo hiện nay hơn 5 nghìn sinh viên học tại trường.

Bằng mô hình đào tạo chuyên sâu và đa ngành nghề, song song giữa lý thuyết và thực hành  giúp sinh viên cảm thấy thoải mái trong việc học và dễ dàng áp dụng kiến thức đã học trên nền tảng thực tế. Đội ngũ giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm là lý do lớn nhất khiến các em sinh viên có thể nắm chắc được toàn bộ kiến thức chuyên môn khi ra nghề.

Tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đồng thời các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác - khu công nghệ cao; nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa. Từ đó, các em có đủ tự tin để hội nhập và phát triển, dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh môi trường học chất lượng, trường còn có quỹ tín dụng nhằm tạo điều kiện hết sức cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” và phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ủng hộ trao tặng Quỹ “Vì người nghèo” 50 triệu đồng. Nhà trường mong muốn được đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn, hoạn nạn, vươn lên trong cuộc sống.

Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn vẫn luôn tồn tại cùng phương châm: Luôn gắn đào tạo với nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp. Bởi trong bối cảnh hội nhập và phát triển ngày nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đào thải nhiều ngành nghề và cũng sinh ra những nhiều công việc mới đòi hỏi phải có nguồn nhân lực với trình độ cao. Do đó, việc gắn kết nhà trường và doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu thực tế là điều hết sức thiết thực với xã hội ngày nay. Vì vật, trường luôn ưu tiên phát triển và đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, chuyên môn giỏi, có cơ cấu hợp lý và đồng bộ, kiện toàn.

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy chính thức diễn ra vào hồi 07h00-17h00 ngày 4/11/2022 tại Trung tâm tiệc và sự kiện Sapphire 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 20 các chi hội, 500 hội viên doanh nghiệp và hơn 50 gian hàng thuộc hội viên Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam hứa hẹn sẽ để lại nhiều trải nghiệm mới mẻ thú vị cho các khách mời khi tham gia sự kiện.

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy mang tính toàn diện với quy mô quốc gia lớn tại Việt Nam. Dự kiến sẽ có hàng chục doanh nghiệp, hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, trang điểm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết bị thẩm mỹ cùng với các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực làm đẹp trong nước và quốc tế tham gia.

Sự tham dự và đóng góp của Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang lại cho sự kiện những giá trị tốt đẹp về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe nhằm giới thiệu, lan tỏa đến những người quan tâm đến sức khỏe, sắc đẹp một giải pháp chăm sóc toàn diện. Chắc chắn dưới sự hỗ trợ của Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn với vai trò là Nhà tài trợ Đồng, Ngày hội giao thương sắp tới sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: