Tin tức

Trưởng BTC Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022 Nguyễn Thuý Nga - “Để mỗi thành viên không bị bỏ lại phía sau trong thời đại công nghệ số”

07/05/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Trưởng BTC Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022 Nguyễn Thuý Nga - “Để mỗi thành viên không bị bỏ lại phía sau trong thời đại công nghệ số”

Nối tiếp thành công rực rỡ của sự kiện đặc biệt Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp, năm 2022 tiếp tục hứa hẹn đầy khởi sắc sau hai năm chống chọi với đại dịch. Cùng Trưởng BTC chương trình Nguyễn Thuý Nga tìm hiểu về ý nghĩa và mục tiêu chương trình muốn hướng đến cho cộng đồng làm đẹp Việt.

Ban tổ chức Chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” tại Đà Nẵng

Gây ấn tượng với mọi người nhờ nụ cười rạng rỡ, nhiệt huyết cháy bỏng và trách nhiệm cao trong công việc, cộng với khả năng kinh doanh nhạy bén, Bà Nguyễn Thuý Nga luôn là hình mẫu người phụ nữ hiện đại, thành công được nhiều người mến mộ. 

Mrs Thuý Nga - PCT Chăm sóc hội viên, Trưởng ban tổ chức chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022”

Tài sắc vẹn toàn, trong những năm qua Bà Nguyễn Thuý Nga luôn nắm giữ nhiều vai trò quan trọng như: PCT Chăm sóc hội viên Liên hiệp spa Thẩm mỹ Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HNT (chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp đa lĩnh vực), TGĐ Công ty CP Thương mại Russian Wind, Phó TGĐ Tập đoàn ATC Group, Giảng viên trường Cao đẳng kỹ thuật Y dược Hà Nội…

Đến với ngành làm đẹp theo Bà đó hoàn toàn là hai chữ “cơ duyên”. Lý do là bởi Bà được sinh ra trong gia đình có truyền thống hội hoạ. Từ việc khắc hoạ cuộc sống lên giấy, gỗ, Bà còn một khát khao cháy bỏng luôn thôi thúc trong lòng nên dù đã trải qua nhiều ngành nghề khác nhau nhưng đến cuối cùng Bà vẫn chọn cho mình con đường mang cái đẹp đến cho đời thông qua thẩm mỹ, làm đẹp.

Trong quá trình hoạt động, Bà Nguyễn Thuý Nga đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc. Tuy nhiên đối với bản thân Bà, thành công lớn nhất và cũng là niềm tự hào nhất đó là kết nối được nhiều thành viên. Hiện tại Liên hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam đã có hơn 30.000 hội viên thuộc 70 chi hội trong cả nước. Không chỉ kết nối, Bà còn đóng vai trò chăm sóc, bồi dưỡng để hội viên phát triển toàn diện hơn.

Chia sẻ về chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp” Bà Nga cho biết đây là dự án của Bà Nguyễn Thuý Nga trong vai trò Phó chủ tịch hội viên Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. Với chức năng nhiệm vụ là kết nối hội viên, chăm sóc hội viên và phát triển hội viên cho Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. Dự án “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp” là một trong những dự án với 3 yếu tố về mục tiêu mà Ban Hội viên của Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam mong muốn đem lại cho cộng đồng hội viên của Liên hiệp. 

Ban đào tạo hội tụ Tâm - Tầm 

Mục tiêu thứ nhất là giúp cho họ hoàn thiện bản thân thông qua những chương trình giao lưu, giao thương, kết nối cộng đồng toàn quốc, giúp họ có thêm những kiến thức, những  kỹ năng mềm của tất cả những đồng nghiệp, những doanh nghiệp hội tụ về trao giá trị cho nhau, thông qua những khoá học giá trị từ các chuyên gia các diễn giả hàng đầu Việt Nam mà Ban thành viên mời về để đào tạo chương trình. Giúp cho các doanh nghiệp ngoài những kỹ năng, kiến thức chuyên môn, họ còn có thêm những kỹ năng mềm để quản lý, để ngoại giao, về marketing…Giúp cho họ phát triển được doanh nghiệp của mình, quản lý được nhân sự của mình.

Mục tiêu thứ hai là gia tăng mối quan hệ: Tất cả các cộng đồng kinh doanh vào nghề, các doanh nghiệp từ nhà cung cấp, phân phối đào tạo cho đến người kinh doanh, để phát triển được doanh nghiệp của họ thì yếu tố cốt lõi nhất chính là mối quan hệ, là con người. Đấy là tài sản lớn nhất để các doanh nghiệp, các chủ cơ sở có thể phát triển được. Đây như một ngày hội kết nối tất cả đối tác với nhau, giúp cho họ không chỉ là tìm thấy những mục tiêu của nhau, tìm được những đồng nghiệp, những người thầy và những đại lý của mình. Để họ có thể giao dịch ra được những sản phẩm, dịch vụ của họ.

Mục tiêu thứ ba là gia tăng tài chính. Thì hai yếu tố trên phải đảm bảo được cho cộng đồng, cho đại lý, cho hội viên của mình, đó là giúp cho họ có kỹ năng mềm, thứ hai là giúp cho họ có những mối quan hệ chắc chắn sẽ giúp họ gia tăng được kinh tế tiền tệ cho tất cà các hội viên của Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. 

Đặc biệt là hai năm vừa rồi Việt Nam trải qua mùa dịch khiến rất là nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn về kinh tế, mọi việc bị trắc trở, không lưu thông được thương mại, dịch vụ, khi được khôi phục lại nhiều doanh nghiệp cũng mất rất nhiều đại lý. Vì vây đây cũng là sự kiện vô cùng thiết thực và cần thiết trong giai đoạn này - giai đoạn khôi phục kinh tế.

Trại huấn luyện doanh nhân diễn ra trong thời lượng 4 ngày 3 đêm đủ thời gian để cho mọi người biết, hiểu, tin, yêu, đủ thời gian cho mọi người kết nối với nhau. Đủ thời gian để cho tất cả cộng đồng người sản xuất kinh doanh trong mọi ngành nghề có thể trở thành mối quan hệ tình bạn, tình thân khi họ có thời gian trải nghiệm bên nhau 4 ngày 3 đêm, ăn, ở, ngủ nghỉ, vui chơi, học tập và có những chương trình huấn luyện outdoor, team building, giúp họ gắn kết tình thân, giúp họ tìm ra chân dung khách hàng tiềm năng mà họ đang quan tâm. 

Đó chính là ý nghĩa, là hoài bão, khát vọng của Ban Hội viên, PCT Hội viên Nguyễn Thuý Nga mong muốn trao giá trị ra cộng đồng.  Khi cộng đồng tham gia vào Liên hiệp, những gì cộng đồng cần, Liên hiệp cũng vô cùng trăn trở theo cộng đồng và nỗ lực ngày đêm, làm sao để mang lại giá trị thiết thực nhất, đem lại được kết quả tối ưu nhất cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam. 

Với mong muốn không để thành viên nào trong cộng đồng spa của Liên hiệp Spa thẩm mỹ bị bỏ lại phía sau sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” kết hợp cùng tour du lịch tâm linh Chùa Linh Ứng - Bãi biển Mỹ Khê - Bãi rạng - Non nước - Bà Nà Hill - Đà Nẵng từ 23/06/2022 – 26/06/202 dành cho tất cả các chủ spa, thẩm mỹ viện, phun xăm, salon nail, tóc, kỹ thuật viên ngành làm đẹp, doanh nghiệp sản xuất, phân phối máy móc thiết bị, sản phẩm làm đẹp tham dự. 

Chương trình cũng sẽ giúp các chủ spa giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải như: Kiến thức kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, kiến thức gây ảnh hưởng đến người khác, kiến thức xây dựng đội nhóm, kiến thức kinh doanh theo giáo pháp, kiến thức sale maketing, đánh thức sức mạnh bên trong, xây dựng hình ảnh nhân hiệu thương hiệu... và rất nhiều những kiến thức kinh nghiệm bổ ích khác.

Tham gia chương trình, quý vị còn nhận được phần quà là App quản lý doanh nghiệp và bán hàng trị giá 1.000.000đ, Sản phẩm ELLY’S SECRET trị giá 1.500.000đ.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị tuyệt vời nhất, giúp Trại huấn luyện tăng thêm sức nóng.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: