Tin tức

​​​​​​​Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Ý My – Nhà tài trợ kim cương cho sự kiện Beauty Stars Festival

23/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
​​​​​​​Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Ý My – Nhà tài trợ kim cương cho sự kiện Beauty Stars Festival

Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, CEO Thẩm mỹ Ý My là nhà tài trợ kim cương cho sự kiện Beauty Stars Festival. Với sự đóng góp của chị, chắc chắn Beauty Stars Festival sẽ trở thành một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp và để lại tiếng vang lớn trong ngành Làm đẹp.

Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa được biết đến là người đặt những “viên gạch” đầu tiên để phát triển các lĩnh vực của ngành Làm đẹp tại Việt Nam. Chị đến với nghề chăm sóc sắc đẹp như một cơ duyệt đặc biệt và chị luôn luôn có một trái tim nhiệt huyết dành cho nó.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các anh chị em trong ngành làm đẹp học hỏi, giao lưu, cập nhật công nghệ mới cũng như thể hiện sự tài năng của mình, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa đã cùng 7 thành viên trong ban lãnh đạo thành lập Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Với cương vị là Chủ tịch Liên hiệp, chị luôn luôn học hỏi, không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ bản thân và mang đến những chương trình, những cuộc thi ấn tượng cho các anh chị em có đam mê với lĩnh vực làm đẹp. Đến nay, dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành một trong những tổ chức uy tín của ngành Làm đẹp tại Việt Nam.

Không chỉ tập trung mảng dịch vụ, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa còn quan tâm phát triển mảng đào tạo. Chị hiện là CEO Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Ý My – nơi đã đào tạo ra rất nhiều chuyên gia giỏi, góp phần vào sự phát triển ngành Làm đẹp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với tài năng và những đóng góp của chị cho ngành làm đẹp, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa đã được tin tưởng giao phó đảm nhận vị trí Chuyên gia trưởng quốc gia nghề chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra, chị còn giữ chức vụ Phó tổng ngoại giao Tido Group.

Trong suốt quá trình làm nghề, chuyên gia Diệu Hoa luôn được mọi người nhìn nhận là một người có năng lực chuyên môn cao, làm việc vô cùng trách nhiệm và luôn hết mình cống hiến cho ngành làm đẹp.

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa luôn trăn trở làm sao có thể tạo ra nhiều sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích để những ai đam mê với ngành Làm đẹp có thể tham gia, học hỏi và cọ xát. Chính bởi vậy, chị đã trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện Beauty Stars Festival.

Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 Beauty Stars Festival là sự kiện lớn của ngành làm đẹp, được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế.

Đây là sân chơi hoành tráng, đẳng cấp, quy tụ gần 100 chuyên gia trong các lĩnh vực của ngành Làm đẹp trên cả nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp.

Beauty Stars Festival xin chân thành cảm ơn sự tài trợ của chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp của ngành Làm đẹp.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: