Tin tức

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My tặng Khoá đào tạo “Chuyên gia kế thừa” tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

21/07/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My tặng Khoá đào tạo “Chuyên gia kế thừa” tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Vào ngày 22/07/2021 sẽ diễn ra “Sự kiện ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”. Đây là một trong những chương trình lớn thu hút được đông đảo các doanh nghiệp spa tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Đáng chú ý là sự đồng hành của Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My với quà tặng Khoá học đào tạo “Chuyên gia kế thừa”.

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My trở thành nhà tài trợ Khoá đào tạo “Chuyên gia kế thừa” tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My – nơi đã đào tạo ra rất nhiều chuyên gia giỏi, góp phần vào sự phát triển ngành Làm đẹp tại Việt Nam được thành lập và điều hành bởi CEO chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch spa thẩm mỹ Việt Nam . Ra đời vào những năm 90 và là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên của cả nước. Tính đến nay, Ý My cũng chính là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam cấp bằng quốc tế cho các học viên.

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My là đơn vị đào tạo nghề hàng đầu và uy tín tại Việt Nam, đơn vị đào tạo chính quy thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội - Tổng cục Công nghiệp Giáo dục nghề nghiệp - Nhân dân thành phố Đà Nẵng cấp Giấy phép Hoạt động giáo dục nghề nghiệp - và Quyết định bổ nhiệm và dưới sự quản lý của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đà Nẵng.

Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các chuyên gia trong và ngoài nước, Trung tâm Ý My là địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ duy nhất do Văn bằng Quốc gia cấp. Đây cũng là điểm khác biệt và độc đáo của Ý My mà không phải trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ nào cũng có. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, đã giành được nhiều huy chương quốc gia và bằng cấp quốc tế, Trung tâm Ý My đảm bảo mang đến cho bạn phương pháp giảng dạy và giao tiếp vừa khoa học, dễ hiểu, giúp dễ dàng hơn học sinh học. 

Không chỉ đầu tư vào con người mà Trung tâm đào tạo nghề Ý My còn tập trung đầu tư vào hệ thống thiết bị hiện đại, phòng và máy móc, công nghệ tiên tiến nhất thế giới để giúp sinh viên nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực đánh giá. Thông qua đó, tạo ra sự vượt trội về chất lượng sinh viên.

Không chỉ tạo ra những giá trị đáng quý dành cho cộng đồng Ý My còn “chắp cánh” cho các sự kiện trong ngành làm đẹp trong đó có chương trình ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An, với vai trò tặng “Khoá đào tạo Đội ngũ chuyên gia Kế thừa. Khoá học với nội dung chính:

1/ Định Hướng

2/ Thượng tôn pháp luật

3/ Chuẩn hóa nghề nghiệp theo chuẩn Quốc gia và Quốc tế

4/ Hãy trở thành 1 chuyên gia chứ không phải lao động phổ thông

Sự kiện ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An được Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam nhìn nhận là điều tất yếu. Sở dĩ nói như vậy bởi sự phát triển của ngành làm đẹp và nhu cầu của thị trường Nghệ An - Hà Tĩnh trong những năm gần đây là rất lớn, liên tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ. 

Tuy nhiên cũng giống như nhiều tỉnh thành khác, ngành làm đẹp Việt Nam so với nhiều nước trên thế giới vẫn được coi là mới mẻ, vấn đề quy chuẩn, kỹ thuật hành nghề còn chưa thống nhất, việc học tập, đào tạo, bồi dưỡng cho các spa trên toàn tỉnh vẫn còn chưa được triển khai bài bản, rộng rãi.

Chính vì vậy Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An ra đời sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các spa có điều kiện nâng cao kỹ năng nghề, chất lượng cung cấp hàng hóa, dịch vụ làm đẹp trên địa bàn tỉnh, các hội viên trong ngành làm đẹp để trau dồi kỹ năng và phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn cho khách hàng, cơ hội vàng cho các spa trên địa bàn tỉnh có cơ hội phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, nhân hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Về với buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch Sự kiện Liên hiệp, cùng các đơn vị tài trợ: ATC Group, Công ty TNHH Noah Legend, Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body F5 Group Green Field,... 

Sự kiện sẽ diễn ra vào 19h30 thứ 5, ngày 22/07/2021 trên Zoom Meeting, Id / Password: 3336663434 / 123123. Nội dung chương trình sẽ có 4 phần: Đọc và trao quyết định thành lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Vinh danh các cá nhân và nhà tài trợ; Đọc và trao quyết định chứng nhận cho các hội viên chi hội; Tặng quà.

Chúc cho Chi Hội Spa Thẩm Mỹ Nghệ An ngày càng phát triển để tạo ra sân chơi hữu ích cho cộng đồng làm đẹp trong tỉnh và  đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: