Tin tức

Trúc Phạm - Nữ CEO khởi nghiệp từ đam mê phun xăm thẩm mỹ 

13/10/2020 Tiến Hoàng 1 Nhận xét
Trúc Phạm - Nữ CEO khởi nghiệp từ đam mê phun xăm thẩm mỹ 

Mang ngọn lửa nhiệt huyết và một tinh thần cầu thị, không ngừng nỗ lực học hỏi,Trúc Phạm dần tạo dấu ấn riêng trong giới phun xăm nghệ thuật.

Trúc Phạm là một trong những cái tên được nhiều chị em ở An Giang nhắc đến khi nói về phun xăm thẩm mỹ. Ở chị luôn toát lên niềm đam mê khi chia sẻ về nghệ thuật phun xăm cũng như không ngại truyền dạy những kinh nghiệm làm đẹp cho mọi người.

CEO - Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Trúc Phạm

Để mọi thứ thật chỉnh chu, chuyên nghiệp, Trúc Phạm thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao tay nghề và liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất. Đó cũng chính là lý do mà chị luôn đứng trong hàng ngũ những chuyên gia có tay nghề cao trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại An Giang. 

Xuyên suốt 4 năm trong nghề, Trúc Phạm đã liên tiếp đánh dấu tên tuổi của mình ở nhiều cương vị khác nhau tại các cuộc thi tay nghề làm đẹp trong nước. Tại cuộc thi Châu Á Hàn-Thái-Việt, chị đã vượt lên nhiều thí sinh mạnh và xuất sắc đoạt giải tác phẩm đẹp. Ngoài ra, Trúc Phạm còn được mời làm Ban giám khảo tại các cuộc thi ngành làm đẹp uy tín như Shine PMU Championship 2020 và cuộc thi kỷ lục Guinness ngành làm đẹp Việt Nam 2020.

Chuyên gia Trúc Phạm đang là giảng viên của Học viên Trúc Phạm Beauty & Academy 

Đặc biệt, tới đây chuyên gia Trúc Phạm sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Trúc Phạm trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

BÌNH LUẬN:

binh-luan

Yến Phương - 25/11/2021 lúc 01:31 -

Ib e nha cj

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: