Tin tức

Trang Tio - Chuyên gia điêu khắc lông mày mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt

12/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Trang Tio - Chuyên gia điêu khắc lông mày mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt

6 năm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chuyên gia điêu khắc lông mày Trang Tio đã giúp cho hàng nghìn phụ nữ Việt hoàn thiện vẻ ngoài, thêm tự tin trong cuộc sống, đồng thời không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt Nam. 

Chuyên gia Trang Tio là người sáng lập ra TIO BEAUTY ACADEMY, địa chỉ tại 368 Đê La Thành, phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Hà Nội. Mang theo niềm đam mê được làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người và nhận thấy nhu cầu làm đẹp trong nước ngày càng tăng cao, Trang Tio đã quyết định theo học và trau dồi kỹ năng chuyên môn tại Học viện 1ts Eyebrows Academy Thailand. Với sự chăm chỉ, ham học hỏi, Trang Tio xuất sắc tốt nghiệp Master eyebrows tại học viện vào năm 2016.

Chuyên gia điêu khắc lông mày Trang Tio

Tâm niệm “Không ai cho ai được kinh nghiệm trong thời gian ngắn, tất cả đều ở sự chăm chỉ của bản thân", Trang Tio không ngừng nâng cao tay nghề và cập nhật xu hướng bằng việc tích cực tham gia các khóa học, đào tạo, các cuộc thi tay nghề diễn ra trong nước cũng như quốc tế.

Hình ảnh chuyên gia Trang Tio đầy tập trung, tỉ mỉ trong công việc

Sau khi nhận tấm bằng chứng nhận chuyên môn đầu tiên, Trang Tio tiếp tục đăng ký theo học các khóa học chuyên sâu và lần lượt tốt nghiệp Royal Artist của học viện Phibrows 2016, khoá Master Candy Lips Bora Bora 2017 và khoá chuyên đề Hairstroke Uflat. 

Chuyên gia Trang Tio tốt nghiệp nhiều khóa học quốc tế

Sở hữu vốn kiến thức sâu rộng cùng sự kiên trì học hỏi, luyện tập, ngay từ những năm đầu bén duyên với ngành làm đẹp, Trang Tio đã ghi danh ở nhiều cuộc thi lớn, trong đó phải kể đến 2 cuộc thi diễn ra tại Thái Lan. Tại đây, với màn thể hiện xuất sắc, Trang Tio đã vượt qua các thí sinh đến từ nhiều quốc gia và đạt được giải nhất và nhì đầy thuyết phục.

Luôn là một thí sinh “nặng ký” khi tham dự các cuộc thi tay nghề

Tiến bộ ngày càng vượt bậc, Trang Tio không chỉ giúp cho các khách hàng của mình hài lòng mà còn đem những kiến thức, những kinh nghiệm quý giá, truyền lửa cho các thí sinh tham giá những cuộc thi mà chuyên gia làm Ban giám khảo như cuộc thi phun xăm quốc tế 2017, đại hội phun xăm quốc tế 2018, Master Shine K7, Shine PMU Championship online 2020. Với những đóng góp thiết thực đó, chuyên gia Trang Tio đã nhận được nhiều danh hiệu như Top 10 bàn tay vàng vì sắc đẹp cộng đồng 2017, Top 10 giảng viên phun xăm quốc tế xuất sắc 2018 Đông Nam Á tại Thái Lan. 

Một vị Ban giám khảo công tâm, luôn lắng nghe và chia sẻ với các thí sinh

Sự nỗ lực, cống hiến của chuyên gia Trang Tio đã được đáp trả xứng đáng bằng các bằng khen, chứng nhận của ngành làm đẹp 

Chia sẻ về dự định trong tương lai, chuyên gia Trang Tio cho biết sẽ mở 1 trung tâm đào tạo nghề làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế. Nơi chắp cánh cho những cá nhân có cùng niềm đam mê với nghề làm đẹp chạm tới gần hơn đến ước mơ của mình. Nơi đào tạo ra những thế hệ mới chất lượng hơn, nâng tầm ngành làm đẹp Việt.

Chuyên gia Trang Tio - một người phụ nữ vẹn toàn chữ Tâm - Tài - Sắc

Đặc biệt, tới đây chuyên gia Trang Tio sẽ tiếp tục góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia điêu khắc lông mày Trang Tio trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: