Tin tức

Trang Anh và niềm đam mê cháy bỏng với nghề nail

18/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Trang Anh và niềm đam mê cháy bỏng với nghề nail

Sớm bén duyên với nail, sau 5 năm, Trang Anh đã gặt hái được nhiều thành công với vai trò thí sinh, giám khảo và cả với vai trò là giảng viên đào tạo.

Trang Anh đã đạt được nhiều danh hiệu đáng ngưỡng mộ

Ngược thời gian trước khi Trang Anh trở thành CEO của học viện của Trangnails Academy, Trang Anh cũng đã từng là một học viên của các khoá nail do các chuyên gia hàng đầu ở trong và ngoài nước giảng dạy.   

Bằng sự nỗ lực không ngừng, dành trọn tâm huyết với nghề, Trang Anh đã đạt được nhiều danh hiệu đáng ngưỡng mộ vào các năm 2016 và 2019. Không chỉ gặt hái danh hiệu cá nhân, thương hiệu Trangnails Academy cũng từng lọt top 100 thương hiệu vàng về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam năm 2017.

Liên tục đạt được những thành tích đáng tự hào, Trang Anh đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao về mặt năng lực chuyên môn và mời làm giám khảo nhiều cuộc thi lớn vào năm 2019 và 2020.

Trang Anh đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao về mặt năng lực chuyên môn và mời làm giám khảo nhiều cuộc thi

Đáp ứng những nhu cầu học tập nghề nail của nhiều bạn trẻ. Chuyên gia Trang Anh trên vai trò là giảng viên bộ môn nail đã giảng dạy và đào tạo hàng ngàn học viên trong nước và nước ngoài thành nghề.

Bên cạnh dạy những kỹ năng cơ bản, tại Trangnails Academy các học viên còn có cơ hội được tiếp xúc và thực hiện các kỹ thuật làm nail hiện đại, cập nhật xu hướng mới đang được ưa chuộng trên thế giới.

Trang Anh đã giảng dạy và đào tạo hơn 3000 học viên nail trong nước và nước ngoài

Chia sẻ về các hoạt động sắp tới, chuyên gia Trang Anh cho biết sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. 

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia ngành nail Trang Anh trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: