Tin tức

Trần Thu Hằng – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dưỡng sinh

23/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Trần Thu Hằng – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dưỡng sinh

Là người đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chuyên gia Trần Thu Hằng đã giữ nhiều chức vụ quan trọng và có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành Làm đẹp.

Chuyên gia Trần Thu Hằng được biết đến là một trong những người phụ nữ hội tụ đủ 3 yếu tố Tâm – Tài – Sắc của ngành Làm đẹp. Chị là người đã có 16 năm theo đuổi đam mê và cống hiến cho ngành Làm đẹp.

Hiện chuyên gia Trần Thu Hằng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành Làm đẹp, đồng thời là Nhà sáng lập Công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT – Công nghệ Điêu khắc body – Giảm cân ngũ hành – SKB – 18.

Chị là một trong những chuyên gia hàng đầu về Đào tạo và chuyển giao các công nghệ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dưỡng sinh SKT – công nghệ Điêu khắc Body, công nghệ SKB 18 – se khít, trẻ hóa toàn diện cô bé bằng tay. Trong suốt quá trình làm nghề, chuyên gia Trần Thu Hằng đã đào tạo rất nhiều học viên giỏi trong lĩnh vực này. Với những đóng góp của mình cho ngành Làm đẹp, chuyên gia Trần Thu Hằng cũng đã nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng lớn.

Không chỉ tập trung phát triển chuyên môn, chuyên gia Trần Thu Hằng còn là người phụ nữ giàu lòng nhân ái khi thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện; đến thăm và tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó; hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Hà Nội;…

Tới đây chuyên gia Trần Thu Hằng sẽ góp mặt trọng Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival.

Đây là sự kiện lớn được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, Beauty Stars Festival dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội với sự tham dự của gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực của ngành Làm đẹp.

Beauty Stars Festival là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Thu Hằng trong sự kiện Beauty Stars Festival đẳng cấp này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355


 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: