Tin tức

Trần Thị Nụ: “Hãy trân quý sức khoẻ của mình khi còn có thể”

19/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Trần Thị Nụ: “Hãy trân quý sức khoẻ của mình khi còn có thể”

Không chỉ được nhiều người biết đến với tấm lòng hướng thiện sẵn sàng sẻ chia, Trần Thị Nụ còn được biết đến là người rất quý trọng, luôn hướng tới sức khoẻ của cộng đồng. 

Chuyên gia Trần Thị Nụ được biết đến là người rất quý trọng, luôn hướng tới sức khoẻ của cộng đồng

Trần Thị Nụ sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai, hiện đang nắm giữ chức Giám đốc chi nhánh Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng. 

Chị Nụ luôn tâm niệm: “Dù làm bất cứ điều gì cũng phải lấy cái “Tâm” làm gốc. Con người dù có muốn làm việc nhỏ hay việc lớn, việc nội trợ hay vượt biển ra khơi cũng đều cần có sức khoẻ tốt. Trước là chính cơ thể mình an, tiếp nữa là không trở thành gánh nặng của gia đình.”

Chị Nụ luôn tâm niệm: “Dù làm bất cứ điều gì cũng phải lấy cái “Tâm” làm gốc

Trong cuộc sống, Trần Thị Nụ là người tích cực tham gia vào những hoạt động tiêu biểu trong những chương trình gây quỹ từ thiện như: “Bao la tình người, Gieo hạt từ bi”. Tham gia từ thiện tại các chùa, giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn. 

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất, chị Nụ chia sẻ về trường hợp một bệnh nhân tai biến liệt nửa người nằm 15 năm, qua quá trình tầm bệnh và chăm sóc bằng bài thuốc phục sinh, bệnh nhân đã hồi phục một cách diệu kỳ và đi lại được bình thường và một số ca bệnh viêm khớp nặng,....

Chị Nụ cũng chia sẻ về dự định trong tương lai đó là nhân rộng thêm nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhằm mục tiêu giúp đỡ cho cộng đồng nói chung và người Việt nói riêng một sức khỏe toàn diện và bền vững, có sức khỏe là có tất cả. Không có gì quan trọng bằng sức khỏe. Hãy trân quý sức khỏe của mình khi còn có thể.

Vào ngày 9/11/2020 tới đây, chuyên gia chăm sóc sức khoẻ Trần Thị Nụ sẽ góp mặt trong Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival.

Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, Beauty Stars Festival diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 30 chuyên gia chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như nail, trang điểm, spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc... trên cả nước.

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Trần Thị Nụ trong sự kiện Beauty Stars Festival đẳng cấp này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: