Tin tức

Tôn vinh doanh nhân Tâm - Tài ngành làm đẹp 2022 điểm nhấn trong sự kiện Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

14/10/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Tôn vinh doanh nhân Tâm - Tài ngành làm đẹp 2022 điểm nhấn trong sự kiện Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

Hơn 1000 doanh nhân là những lãnh đạo, chủ doanh nghiệp của ngành làm đẹp sẽ cùng tụ hội trong chương trình lớn nhất được mong chờ cuối năm 2022 của Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam. Trong đó hơn 10 doanh nghiệp sẽ được tôn vinh doanh nhân Tâm - Tài ngành làm đẹp 2022 trong sự kiện: “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy”.

Tôn vinh doanh nhân Tâm - Tài ngành làm đẹp 2022 điểm nhấn trong sự kiện Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

Tới đây, vào ngày 4/11/2022 tại trung tâm tiệc cưới và sự kiện Sapphire Hà Nội, Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp IAI tổ chức “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy” nhằm tạo môi trường giao lưu và kết nối giữa các hội viên cá nhân và hội viên doanh nghiệp thông qua sự kiện giao thương, đồng thời cũng là dịp để tôn vinh những bậc doanh nhân “Tâm – Tài” trong ngành làm đẹp Việt Nam năm 2022 vừa qua.

Điểm nhấn của Ngày hội giao thương Beauty & Healthy diễn ra vào ngày 4/11 tới đây là chương trình tôn vinh và trao chứng nhận cho các doanh nhân tài năng, xuất sắc trong năm 2022. Đây sẽ là một trong những chương trình lớn đánh dấu kết thúc một năm với nhiều hoạt động xây dựng, phát triển lớn mạnh của Liên hiệp của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam.

Buổi lễ với quy mô lớn, có sự tham gia những doanh nhân, những lãnh đạo xuất sắc trong các lĩnh vực như như spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm… cung ứng các dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài ngành làm đẹp trên toàn quốc. Đây là cơ hội để các doanh nhân tài, sắc tỏa sáng, để ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực phấn đấu của các anh chị trong ngành làm đẹp.

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy là một sự kiện quan trọng của Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có hoạt động tích cực trong ngành làm đẹp Việt Nam. Ý nghĩa của sự kiện được ban tổ chức tuyên bố mạnh mẽ với những mục tiêu vì cộng đồng: nâng cao giá trị ngành làm đẹp và tôn vinh những cá nhân đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp. Đây cũng là dịp giúp kết nối nhiều doanh nghiệp, tạo cơ hội chia sẻ và lan tỏa kinh nghiệm góp phần nâng cao giá trị và vị thế của ngành làm đẹp.

Timeline sự kiện Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

Ngoài tạo môi trường giao lưu giữa các hội viên, Ngày hội giao thương Beauty & Healthy sẽ góp phần quan trọng trong việc định vị thương hiệu cá nhân của mình. Qua sự kiện, bạn có thể tiếp cận các sản phẩm và công nghệ hiện đại từ các doanh nghiệp chất lượng từ đó bạn có thể học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm phát triển cá nhân và doanh nghiệp của mình.

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy chính thức diễn ra vào hồi 07h00 - 17h00 ngày 4/11/2022 tại Trung tâm tiệc và sự kiện Sapphire 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 20 các chi hội, 500 hội viên doanh nghiệp và hơn 50 gian hàng thuộc hội viên Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam hứa hẹn sẽ để lại nhiều trải nghiệm mới mẻ thú vị cho các khách mời khi tham gia sự kiện.

Sự kiện có các hoạt động tiêu biểu như sau: Trưng bày giao thương 50 gian hàng; Tôn vinh doanh nhân Tâm Tài Ngành làm đẹp năm 2022; Công bố chính thức vai trò của thành viên ban chấp hành liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam; Kết nối giao thương phiên bản “Siêu kết nối”… Đối tượng tham gia bao gồm: Các chủ spa thẩm mỹ, các giám đốc trung tâm đào tạo tay nghề; Các hội và câu lạc bộ làm đẹp đến từ mọi miền tổ quốc; Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và các bệnh viện; Các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe…

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng ngành làm đẹp hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một chương trình đậm tính nhân văn, vô cùng ý nghĩa và là một đêm hội nghệ thuật đầy màu sắc dành tặng cho các hội viên của Liên hiệp cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp. Tại đây, các doanh nghiệp có thể tiếp cận hàng trăm khách hàng và các đối tác tiềm năng, đây cũng chính là một cơ hội lớn giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu và lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp của mình. Đồng thời giúp kết nối, mở rộng các mối quan hệ chất lượng thông qua sự kiện.

Thay mặt Ban tổ chức, Trưởng ban tổ chức Tiến Hoàng xin trân trọng kêu gọi các nhà tài trợ tham gia đồng hành cùng chương trình, các quý doanh nhân cùng các doanh nghiệp cùng chung tay đóng góp cho sự phát triển của Hội cũng như của ngành làm đẹp Việt Nam nói chung. Sự kiện hứa hẹn sẽ cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp, nền tảng vững chắc để mang lại nhiều giá trị nhân văn cùng anh chị em kiến tạo và chuẩn hóa nghề làm đẹp trong tương lai.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: