Tin tức

Tido Group trở thành nhà tài trợ tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

20/07/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Tido Group trở thành nhà tài trợ tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

 

Lễ ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An quy tụ hàng trăm chủ spa trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh. Sự kiện được đánh giá là cơ hội vàng phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, nhân hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó sự kiện cũng ghi nhận sự đóng góp quý báu của các Nhà tài trợ, trong đó có Tido Group với phần mềm Tido Queen - Ứng dụng cho ngành làm đẹp.

Nhà tài trợ Tido Group với phần mềm Tido Queen - Ứng dụng cho ngành làm đẹp

Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group được lãnh đạo bởi Chủ tịch Đỗ Xuân Quế. Dưới sự điều hành tài tình của Chủ tịch, Tido Group đã trở thành một trong những công ty đi tiên phong trong làn sóng công nghệ 4.0, liên tục ghi dấu ấn với những “bom tấn” các công ty bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ nổi tiếng trên thị trường và hệ sinh thái mạng xã hội, Tido Kids, Tido Land, cùng các các ứng dụng công nghệ như Tido Queen, cổ phiếu điện tử…

Không chỉ có tài thao lược, lãnh đạo, Chủ tịch Đỗ Xuân Quế còn thể hiện được tầm nhìn, tư duy sâu sắc, nhạy bén và khát vọng mãnh liệt, luôn khao khát đưa những sản phẩm công nghệ Việt Nam ra khắp 5 châu.

Phương châm làm việc của Tido Group là lấy pháp luật làm cán cân cho sự phát triển, lấy chữ tín để làm đường đi, lấy tình yêu làm vốn và đặc biệt lấy sự thịnh vượng của người Tido làm kim chỉ nam để hành động. 

Tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”, Chủ tịch Tido Group Đỗ Xuân Quế sẽ tham dự trong vai trò nhà tài trợ chương trình với phần mềm làm đẹp Tido Queen.

Những năm gần đây, nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, spa được thành lập và ý thức làm đẹp cũng gia tăng, đặc biệt là tầng lớp thanh niên, trung niên. Nắm bắt được xu hướng này, mới đây, Tập đoàn Tido Group đã ra mắt ứng dụng Spa thông minh – Tido Queen, một giải pháp ưu việt nhằm hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng dành riêng cho các chủ spa, salon, tóc, nail, nha khoa, gym, trung tâm thẩm mỹ.

Chủ tịch Tido Group Đỗ Xuân Quế sẽ tham dự trong vai trò nhà tài trợ chương trình với phần mềm làm đẹp Tido Queen

Khi sử dụng ứng dụng Tido Queen, khách hàng sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí để tìm kiếm khách hàng mới, thiện lợi hơn trong việc quản lý yêu cầu, tránh lãng phí, bỏ sót khách cũ và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Tại sự kiện ra mắt Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An, Tido Group sẽ tham dự trong vai trò Nhà tài trợ phần mềm Tido Queen.

Sự kiện ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An được Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam nhìn nhận là điều tất yếu. Sở dĩ nói như vậy bởi sự phát triển của ngành làm đẹp và nhu cầu của thị trường Nghệ An - Hà Tĩnh trong những năm gần đây là rất lớn, liên tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ. 

Tuy nhiên cũng giống như nhiều tỉnh thành khác, ngành làm đẹp Việt Nam so với nhiều nước trên thế giới vẫn được coi là mới mẻ, vấn đề quy chuẩn, kỹ thuật hành nghề còn chưa thống nhất, việc học tập, đào tạo, bồi dưỡng cho các spa trên toàn tỉnh vẫn còn chưa được triển khai bài bản, rộng rãi.

Chính vì vậy Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An ra đời sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các spa có điều kiện nâng cao kỹ năng nghề, chất lượng cung cấp hàng hóa, dịch vụ làm đẹp trên địa bàn tỉnh, các hội viên trong ngành làm đẹp để trau dồi kỹ năng và phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn cho khách hàng, cơ hội vàng cho các spa trên địa bàn tỉnh có cơ hội phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, nhân hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Về với buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch Sự kiện Liên hiệp, cùng các đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body, Công ty G5 Group, Công ty TNHH Noah Legend... 

Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An ra đời sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các spa có điều kiện nâng cao kỹ năng nghề, chất lượng cung cấp hàng hóa, dịch vụ làm đẹp trên địa bàn tỉnh

Sự kiện sẽ diễn ra vào 19h30 thứ 5, ngày 22/07/2021 trên Zoom Meeting, Id / Password: 3336663434 / 123123. Nội dung chương trình sẽ có 4 phần: Đọc và trao quyết định thành lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Vinh danh các cá nhân và nhà tài trợ; Đọc và trao quyết định chứng nhận cho các hội viên chi hội; Tặng quà.

Chúc cho Chi Hội Spa Thẩm Mỹ Nghệ An ngày càng phát triển để tạo ra sân chơi hữu ích cho cộng đồng làm đẹp trong tỉnh và  đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: