Tin tức

Tido Group trở thành Nhà tài trợ đồng hành tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5

01/01/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Tido Group trở thành Nhà tài trợ đồng hành tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 là chương trình lớn của Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam, được nhiều đơn vị trong ngành làm đẹp mong chờ vào đầu năm 2021. Chương trình vinh dự nhận được sự ủng hộ của Công ty Tido Group trong vai trò Nhà tài trợ đồng hành.

Ông Đỗ Xuân Quế - Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Tido Group tham dự Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 trong vai trò Nhà tài trợ đồng hành

Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group được lãnh đạo bởi Chủ tịch Đỗ Xuân Quế là một trong những công ty đi tiên phong trong làn sóng công nghệ 4.0 bằng việc cho ra đời các sản phẩm bom tấn của các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ nổi tiếng trên thị trường, các ứng dụng công nghệ đặc biệt dành cho ngành làm đẹp toàn cầu như QUEEN LIFE, mạng xã hội, tido kids, tido land, cổ phiếu điện tử…


Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Tido Group và Bảo hiểm Vietinbank

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Tido Group và BHNT Cathay Life

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Tido Group và Ngân hàng MB Trần Duy Hưng

Không chỉ nổi tiếng trên cương vị là người đứng đầu của Tido Group, vị Chủ tịch sinh ra và lớn lên tại quê hương của dòng sông Mã anh hùng còn được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ khi ông được bầu chọn là một trong những Doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0. 

Bên cạnh đó, trong vai trò là nhà đào tạo, ông Đỗ Xuân Quế luôn nhận được sự tôn trọng và yêu quý như một người thầy đáng kính, tận tâm. Bằng nguồn năng lượng vô tận, doanh nhân Đỗ Xuân Quế đã khơi nguồn cảm hứng, kiến tạo thành công cho hàng triệu thanh niên trẻ Việt Nam    

Chủ tịch Đỗ Xuân Quế còn được nhiều người ngưỡng mộ trong vai trò là một nhà đào tạo tận tâm với nguồn năng lượng vô tận

Tido Group được ra đời xuất phát từ cái tâm luôn vì cộng đồng, tấm lòng bác ái và trái tim đầy ắp yêu thương của vị Chủ tịch tuổi trẻ tài cao Đỗ Xuân Quế. Với ông, thượng tôn pháp luật là cán cân cho sự phát triển, lấy chữ tín để làm đường đi, lấy tình yêu làm vốn và đặc biệt lấy sự thịnh vượng của người Tido làm kim chỉ nam để hành động, ham ước một ngày không xa Tido sẽ sớm bay cao, bay xa và chinh phục thế giới. 

Thành công của TIDO chính là do tầm nhìn và tư duy sâu sắc với con mắt nhận biết những tín hiệu tốt của thị trường, các mô hình kinh tế, biến động từ vĩ mô đến vi mô của thời cuộc một cách lão luyện của Chủ tịch Đỗ Xuân Quế trong nền kinh tế chia sẻ đặc biệt điều hành doanh nghiệp theo hướng của cuộc cách mạng 4.0. Tido Group đã không ngừng nhận được sự tín nhiệm của bạn bè trong nước và quốc tế.

Không chỉ tạo ra những giá trị tuyệt vời dành cho người Việt từ những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Tido Group của ông Đỗ Xuân Quế còn dành sự quan tâm cho các sự kiện trong ngành làm đẹp nước nhà. Với mong ước người Việt sẽ được đẹp hơn, tự tin hơn để không đánh mất những cơ hội đáng quý trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vào ngày 15/01/2021 tới đây, tại Trống Đồng Palace - 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội, Tido Group sẽ đồng hành cùng sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 với vai trò là nhà tài trợ đồng hành.   

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 được tổ chức với mục đích tôn vinh tài năng của các chi hội spa thẩm mỹ trên toàn quốc, cùng với đó là sự hội tụ của các hội viên, chi hội. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ và trao đổi các công nghệ và kỹ thuật mới tiên tiến trong năm 2021.

Đặc biệt, chương trình sẽ có sự góp mặt của Đại diện lãnh đạo Tổng cục dạy nghề, các sở đào tạo, BTC, đại diện nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia, đông đảo các hội viên và sự góp mặt đông đảo của các cơ quan thông tấn báo chí.

Cũng trong chương trình, rất nhiều hoạt động có ý nghĩa sẽ được diễn ra như: Vinh danh các Hội viên và các chi hội xuất sắc, các huấn luyện viên trong chương trình Coaching Bùng nổ doanh số 2020; Vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và an toàn của Viện đánh giá công nhận quốc tế; Lễ ký kết hợp tác với các Hiệp hội trong và ngoài nước…

Điểm nhấn của chương trình là sân khấu nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục ca múa nhạc chuyên nghiệp và các show trình diễn nghệ thuật từ các chi hội.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp hứa hẹn sẽ đem đến các doanh nghiệp, thương hiệu những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2021.

BTC xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Chủ tịch Đỗ Xuân Quế và Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group. Chắc chắn với sự hỗ trợ quý báu này, sự kiện Mảnh ghép sắc đẹp 5 sẽ diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các khách mời tham dự.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: