Tin tức

Tido Group - Nhà tài trợ sự kiện công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

06/05/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Tido Group - Nhà tài trợ sự kiện công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

Lễ công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp -  International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021” do Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam phát động tổ chức sẽ diễn ra vào đầu tháng 5/2021. Đặc biệt, đồng hành cùng sự kiện lần này có sự tham gia tài trợ của Tido Group.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group được lãnh đạo bởi Chủ tịch Đỗ Xuân Quế là một trong những công ty đi tiên phong trong làn sóng công nghệ 4.0 bằng việc cho ra đời các sản phẩm bom tấn của các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ nổi tiếng trên thị trường, các ứng dụng công nghệ đặc biệt dành cho ngành làm đẹp toàn cầu như QUEEN LIFE, mạng xã hội, tido kids, tido land, cổ phiếu điện tử…

Ông Đỗ Xuân Quế - Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Tido Group tham dự Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents 2021 trong vai trò Nhà tài trợ báo chí

Không chỉ nổi tiếng trên cương vị là người đứng đầu của Tido Group, vị Chủ tịch sinh ra và lớn lên tại quê hương của dòng sông Mã anh hùng còn được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ khi ông được bầu chọn là một trong những Doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0. 

Bên cạnh đó, trong vai trò là nhà đào tạo, ông Đỗ Xuân Quế luôn nhận được sự tôn trọng và yêu quý như một người thầy đáng kính, tận tâm. Bằng nguồn năng lượng vô tận, doanh nhân Đỗ Xuân Quế đã khơi nguồn cảm hứng, kiến tạo thành công cho hàng triệu thanh niên trẻ Việt Nam    

Tido Group được ra đời xuất phát từ cái tâm luôn vì cộng đồng, tấm lòng bác ái và trái tim đầy ắp yêu thương của vị Chủ tịch tuổi trẻ tài cao Đỗ Xuân Quế. Với ông, thượng tôn pháp luật là cán cân cho sự phát triển, lấy chữ tín để làm đường đi, lấy tình yêu làm vốn và đặc biệt lấy sự thịnh vượng của người Tido làm kim chỉ nam để hành động, ham ước một ngày không xa Tido sẽ sớm bay cao, bay xa và chinh phục thế giới. 


Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Tido Group và Bảo hiểm Vietinbank

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Tido Group và Ngân hàng MB Trần Duy Hưng

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Tido Group và BHNT Cathay Life

Thành công của Tido Group chính là do tầm nhìn và tư duy sâu sắc với con mắt nhận biết những tín hiệu tốt của thị trường, các mô hình kinh tế, biến động từ vĩ mô đến vi mô của thời cuộc một cách lão luyện của Chủ tịch Đỗ Xuân Quế trong nền kinh tế chia sẻ đặc biệt điều hành doanh nghiệp theo hướng của cuộc cách mạng 4.0. Tido Group đã không ngừng nhận được sự tín nhiệm của bạn bè trong nước và quốc tế.

Chủ tịch Đỗ Xuân Quế còn được nhiều người ngưỡng mộ trong vai trò là một nhà đào tạo tận tâm với nguồn năng lượng tích cực

Không chỉ tạo ra những giá trị tuyệt vời dành cho người Việt từ những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Tido Group của ông Đỗ Xuân Quế còn dành sự quan tâm cho các sự kiện trong ngành làm đẹp nước nhà. Với mong ước người Việt sẽ được đẹp hơn, tự tin hơn để không đánh mất những cơ hội đáng quý trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tido Group sẽ đồng hành cùng sự kiện “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents 2021” với vai trò là nhà tài trợ báo chí.

Dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp -  International Beauty Talents 2021”  là  một cuộc thi ngành làm đẹp dành riêng cho những cá nhân đam mê với nghề làm đẹp phát triển tài năng lớn nhất năm 2021. Sự kiện được Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star tổ chức. Bao gồm 7 hạng mục: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc, đây sẽ là sân chơi giúp các bạn đang theo ngành làm đẹp có cơ hội được học tập, cọ sát và chuẩn hóa tay nghề theo chuẩn Quốc gia và Quốc tế.

Sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp -  International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021” dự kiến tổ chức tại 3 thành phố lớn Hà Nội (06/05/2021) - Đà Nẵng (23/05/201) - TP HCM (6/6/2021). Chắc chắn với sự đồng hành của ông Đỗ Xuân Quế và Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, sự kiện “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam -  International Beauty Talents 2021” sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355


 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: