Tin tức

Talkshow 'Ứng dụng công nghệ bán hàng 4.0' - Giải pháp phát triển kinh doanh cho các thí sinh cuộc thi 'Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021'

02/09/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Talkshow 'Ứng dụng công nghệ bán hàng 4.0' - Giải pháp phát triển kinh doanh cho các thí sinh cuộc thi 'Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021'

Nằm trong chuỗi hoạt động trực tuyến trước thềm cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021”, chương trình gặp gỡ các thí sinh với chủ đề “Ứng dụng công nghệ bán hàng 4.0” sẽ chính thức diễn ra vào 14h, thứ Năm, ngày 02/09/2021.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế trong bối cảnh toàn cầu hóa, BTC cuộc thi "Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021" tổ chức buổi gặp gỡ các thí sinh ngày 2/9 với mong muốn các thí sinh có cơ hội mở rộng kiến thức, tiếp cận công nghệ và giải pháp phát triển kinh doanh toàn diện bằng ứng dụng công nghệ 4.0 từ Nhà tài trợ Tido.

Đại diện BTC, Trưởng BTC cuộc thi - bà Đỗ Thị Diệu hoa cho biết: “Thị trường làm đẹp tại châu Á thuộc top tăng trưởng nhanh trên thế giới. Những năm gần đây, nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, spa được thành lập và ý thức làm đẹp cũng gia tăng, đặc biệt là tầng lớp thanh niên, trung niên. Với ứng dụng thông minh TIDO Queen, các thí sinh tham gia sau cuộc thi có thể chủ động phát triển kinh doanh, thích nghi với xu hướng mới của ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu.”

Hiện nay, việc nâng cao năng lực quản lý, điều hành và tăng cường năng lực cạnh tranh nhờ khai thác sức mạnh Công nghệ 4.0 là xu thế tất yếu, đòi hỏi các chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe phải nhanh chóng tiếp cận. Ứng dụng  TIDO Queen giống như một “cỗ máy sản sinh” khách hàng cho các spa, giữ chân khách hàng và tạo niềm tin để họ trở thành khách hàng trung thành với chủ spa. Đồng thời, thông qua ứng dụng, các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong ngành làm đẹp trên toàn quốc có thể dễ dàng kết nối, giao lưu học hỏi nâng cao tay nghề và mở rộng quan hệ, phát triển hệ sinh thái ngành làm đẹp.

Đây chính là cơ hội để các thí sinh trong và sau cuộc thi có thể trực tiếp ứng dụng trong công việc kinh doanh, thích nghi với hướng đi mới của ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu.

Thông tin chương trình gặp gỡ thí sinh chủ đề “Ứng dụng công nghệ bán hàng 4.0”:

- Thời gian: 14h, thứ Năm, ngày 02/09/2021

- Hình thức: Zoom Meeting

Mọi thông thắc mắc liên quan đên cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021”, xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0974.809.908 -  0905.101.808

- Trưởng BTC:  Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

- Tổng đạo diễn: Mr Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch Truyền thông Sự kiện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: