Tin tức

Talkshow giải đáp thắc mắc cùng Hội đồng Trang điểm về cuộc thi 'Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021' 

28/08/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Talkshow giải đáp thắc mắc cùng Hội đồng Trang điểm về cuộc thi 'Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021' 

Ngày 27/08/2021 vừa qua, chương trình Talkshow giải đáp về cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” cùng Hội đồng Trang điểm đã diễn ra trên nền tảng trực tuyến Zoom Meeting, thu hút sự quan tâm đông đảo của các thí sinh trên toàn quốc.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc năm đầu tiên cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp” tổ chức theo hình thức trực tuyến và có nhiều điểm mới so với những cuộc thi truyền thống trước đây. Hiểu được những lo lắng và mong muốn của các thí sinh tham dự cuộc thi nói chung và tham dự thi nghề trang điểm nói riêng, BTC cuộc thi đã mở ra chuỗi chương trình Talkshow giải đáp về cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021”. 

Talkshow được phát trực tiếp trên fanpage: Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp và Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt nam. Cụ thể, buổi tọa đàm Talkshow giải đáp thắc mắc về cuộc thi 'Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021' cùng Hội đồng Trang điểm đã diễn ra vào hồi 20h00, ngày 27/08/2021. 

Tham dự buổi tọa đàm có các thành viên BTC và Hội đồng thi Trang điểm (HĐTTĐ) bao gồm: Trưởng BTC - Chủ tịch Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam (LHSTMVN) - bà Đỗ Thị Diệu Hoa, PCT thường trực LHSTMVN - bà Phương Thu, Tổng đạo diễn - ông Nguyễn Tiến Hoàng, CT HĐT - Chuyên gia Tina Nguyễn, PCT HĐT - Chuyên gia Tạ Mạnh Tưởng, PCT HĐT - Chuyên gia Lê Thị Ngọc Mừng, PCT HĐT - Chuyên gia Quân Bee cùng các thành viên BGK như: BGK - Chuyên gia Trí Thành, BGK - Chuyên gia Kimme, BGK - Chuyên gia Phương Thảo, BGK - Chuyên gia Kent Trần, Phó BGK - Chuyên gia Lưu Hạ, Phó BGK - Chuyên gia Phương Anh, Ủy viên Ban Trang điểm TW - Chuyên gia Phương Anh. Đặc biệt, buổi Talkshow còn có sự hiện diện của Đại sứ thương hiệu cuộc thi - Chủ tịch HĐQT ATC Group - bà Tạ Thị Thu Hằng, người khơi nguồn cảm hứng, truyền động lực rất lớn cho tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi.

Trưởng BTC - Chủ tịch Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam - bà Đỗ Thị Diệu Hoa

Đại sứ thương hiệu cuộc thi - Chủ tịch HĐQT ATC Group - bà Tạ Thị Thu Hằng

Nội dung chia sẻ trong buổi Talkshow cũng chính là những vấn đề liên quan đến cuộc thi và nghề trang điểm đang được đông đảo các thí sinh trên toàn quốc quan tâm. Theo đó, buổi Talkshow tập trung vào hai phần chính với phần mở màn là những chia sẻ, giải đáp liên quan đến tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của cuộc thi từ Trưởng BTC - Chủ tịch LHSTMVN - bà Đỗ Thị Diệu Hoa.

Phần tiếp theo, các thành viên Ban Trang điểm đã trực tiếp giải đáp lần lượt các thắc mắc của các thí sinh xoay quanh nội dung thi, cách thức đăng ký thi cùng các quyền lợi, giải thưởng và cơ hội phát triển sau cuộc thi. Những chia sẻ của các thành viên Ban Trang điểm đã giúp các thí sinh góp mặt trong Talkshow nắm rõ những điểm mới trong cuộc thi online năm nay, từ đó tập trung chuẩn bị thật tốt cho nội dung thi diễn ra sắp tới. 

Với những giá trị thiết thực trao đến cho các thí sinh, nghề Trang điểm và cộng đồng ngành làm đẹp, buổi Talkshow còn nhận được sự quan tâm của các quý doanh nghiệp mong muốn tham gia đồng hành. Sau gần 2 giờ đồng hồ giao lưu, buổi Talkshow online tối ngày 27/08 đã diễn ra thành công với sự chia sẻ và tư vấn đầy nhiệt tình và thân thiện của các thành viên BTC và HĐTTĐ . 

Trên tinh thần gặp gỡ chia sẻ, giải đáp, Talkshow giải đáp thắc mắc về cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” sẽ tiếp tục diễn ra theo lịch trình như sau:

 – Talkshow cùng Hội đồng Tuyển sinh cùng các Chủ tịch Hội đồng thi: 20h00 – Thứ tư – Ngày 25/08/2021

– Talkshow cùng Hội đồng Thiết kế tạo mẫu tóc: 14h00 – Thứ 5 – Ngày 26/08/2021

– Talkshow cùng Hội đồng Chăm sóc da: 20h00 – Thứ 5 – Ngày 26/08/2021

– Talkshow cùng Hội đồng Trang điểm: 20h00 – Thứ 6 – Ngày 27/08/2021

– Talkshow cùng Hội đồng Chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh: 20h00 – Thứ bảy – Ngày 28/08/2021

– Talkshow cùng Hội đồng Phun thêu: 20h00 – Chủ nhật – Ngày 29/08/2021

Mọi thông thắc mắc liên quan đên cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021”, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0974.809.908 -  0905.101.808

Trưởng ban tổ chức:  Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Tổng đạo diễn: Mr Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch Truyền thông Sự kiện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: