Tin tức

Sức Nóng Sự Kiện Ngày Hội Giao Thương Beauty & Health Với Những Con Số Biết Nói

03/11/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Sức Nóng Sự Kiện Ngày Hội Giao Thương Beauty & Health Với Những Con Số Biết Nói

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai (ngày 04/11/2022). Theo Ban tổ chức, chỉ trong vòng 20 ngày chính thức làm việc đã có hơn 10 thành viên thuộc Trưởng - Phó ban tổ chức uy tín cùng hơn 50 gian hàng chất lượng trong ngành làm đẹp và sức khỏe trưng bày trong 01 ngày sự kiện. 

Dự kiến sự kiện sẽ có khoảng 1000 lượt khách hàng tham gia vào việc kết nối và giao thương trong sự kiện. Đây cũng sẽ là dịp để tôn vinh Doanh nhân Tâm - Tài năm 2022.

Đến với Ngày hội giao thương Beauty & Healthy, khách mời tham dự sẽ được thưởng thức Đại tiệc Siêu Kết Nối cùng quà tặng khách tham dự lên tới trên 500 triệu, rất đáng để mong chờ.

Ngoài ra ban tổ chức chương trình cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gần 20 nhà tài trợ đã ủng hộ chương trình về cả tinh thần và vật chất. 

Mặc dù sự kiện chuẩn bị ít ngày, nhưng chắc chắn mọi thứ đã được trưởng BTC - Đạo diễn Tiến Hoàng cùng BTC chuẩn bị rất kỹ lưỡng, hy vọng sẽ không khiến quý khách thất vọng.

CHÍNH THỨC KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH THAM DỰ SỰ KIỆN VÀO NGÀY MAI - 4.11.2022

Thời gian:

  • Sáng: 7h30- 11h30

  • Chiều : 14h00- 18h00

Địa điểm: Trung tâm sự kiện Sapphire Hà Nội, - số 17 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

Sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp IAI tổ chức. “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy” nhằm tạo môi trường giao lưu và kết nối giữa các hội viên cá nhân và hội viên doanh nghiệp thông qua sự kiện giao thương và chia sẻ về các công nghệ dịch vụ chất lượng của ngành làm đẹp, giúp các thành viên cá nhân và doanh nghiệp có nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Sự kiện có các hoạt động tiêu biểu như sau: Trưng bày giao thương 50 gian hàng; Tôn vinh doanh nhân Tâm Tài Ngành làm đẹp năm 2022; Công bố chính thức vai trò của thành viên ban chấp hành liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam; Kết nối giao thương phiên bản “Siêu kết nối”… Đối tượng tham gia bao gồm: Các chủ spa thẩm mỹ , các giám đốc trung tâm đào tạo tay nghề; Các hội và câu lạc bộ làm đẹp đến từ mọi miền tổ quốc; Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và các bệnh viện; Các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe…

Tham gia Ngày hội giao thương Beauty & Healthy, khách hàng sẽ được trưng bày thoải mái các sản phẩm của doanh nghiệp mình. Có thể kể đến như: Mỹ phẩm – Chăm sóc da; Sản phẩm chăm sóc tóc; Nails; Thiết bị dành cho các trung tâm spa, thẩm mỹ;  Sản phẩm làm đẹp dành cho spa và trung tâm thẩm mỹ; Các trung tâm ảnh viện áo cưới – trang sức cưới và mỹ nghệ; Phát triển và thiết kế các trung tâm spa; Nguyên vật liệu phục vụ cho đào tạo nghề làm đẹp; Trung tâm cơ sở đào tạo nghề làm đẹp…

Trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp tại Ngày hội giao thương cũng chính là một cơ hội giúp bạn giới thiệu sản phẩm mới đồng thời sẽ tăng cường cơ hội hợp tác giữa các khách hàng và những doanh nghiệp tiềm năng. Bởi đối tượng tham dự chương trình là bao gồm cả các đối tượng cá nhân thích sử dụng các sản phẩm làm đẹp, các tổ chức về đào tạo và sản phẩm có thể tìm các đối tác, nhà phân phối mới, phát triển thêm data khách hàng. Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp của mình vượt qua các đối thủ cạnh tranh để định vị thương hiệu doanh nghiệp của mình qua hình thức trưng bày, quảng bá và triển lãm.

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy có thể coi là một dấu mốc quan trọng cho bước phát triển tiếp theo của nghề chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của Việt Nam. Ngày hội tạo một sân chơi bổ ích giúp tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động đào tạo, kinh doanh, nâng cao kỹ năng nghề giữa các thành viên trong hội, doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp trong lĩnh vực làm đẹp toàn quốc.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: