Tin tức

Sinh nhật Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam lần 6 thành công rực rỡ 

18/06/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Sinh nhật Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam lần 6 thành công rực rỡ 

 

Ngày 16/06/2021, Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã có buổi kỷ niệm 6 năm thành lập diễn ra trên nền tảng trực tuyến Zoom Online với sự tham gia của đông đảo hội viên và khách mời.

Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0, sự kiện sinh nhật vừa qua đã đánh dấu chặng đường 6 năm thành lập và phát triển của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. 

Các hội viên tại Hà Nội đã có dịp hội tụ để mừng sinh nhật lần 6 của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Mang những điểm mới trong cách tổ chức, triển khai, tiệc mừng sinh nhật năm 2021 đã thổi một luồng gió mới thu hút và gắn kết các đại biểu cấp cao trong ngành làm đẹp, các Kol, các đại sứ vùng miền và hội viên các chi hội góp mặt trong sự kiện trực tuyến. 

Mr Snake - Phó Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam và các thành viên BTC, hội viên chuẩn bị trước giờ diễn ra sự kiện mừng sinh nhật năm 2021 của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Gần 200 người tham dự đến từ mọi miền Tổ quốc giao lưu, chia sẻ qua màn ảnh nhỏ, nhưng dường như tất cả đều không có bất kỳ một khoảng cách nào. Bởi có lẽ, mỗi hội viên đều hiểu rằng sự nhiệt huyết với công việc làm đẹp cho đời, cho người, với Liên hiệp và với ngành làm đẹp Việt Nam đã trở thành một sợi dây vô hình kết nối mọi người đến gần với nhau hơn, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Và để đến khi tất cả đồng loạt cất lời chúc mừng sinh nhật 6 tuổi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, cảm xúc ấy gần như vỡ òa.

Gần 200 thành viên tham dự qua Zoom Online cùng nhau chúc mừng Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tròn 6 tuổi

Đặc biệt, không khí của sự kiện sinh nhật 6 tuổi của Liên hiệp càng nóng hơn bao giờ hết khi BTC vinh danh những cá nhân, chi hội đã có những đóng góp và thành tích thi đua xuất sắc trong suốt chặng đường 6 năm năm phát triển vừa qua. Để tri ân sự đồng hành quan trọng đó, BTC đã gửi tặng tới các hội viên những phần quà đặc biệt từ các nhà tài trợ. 

BTC trao tặng những phần quà tri ân hội viên
 

Được thành lập từ tháng 6/6/2015, tính đến nay, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong công tác đào tạo, công tác xã hội và các hoạt động từ thiện, đóng góp không nhỏ trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Với quy mô lên đến hàng nghìn hội viên, Liên hiệp đã đánh dấu sự có mặt ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hưng Yên, TP HCM,... với đầy đủ các ban chuyên môn trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam xin gửi lời chân thành cảm ơn tới toàn thể Quý khách mời, nhà tài trợ và đông đảo hội viên đã tin tưởng đồng hành! Trong tương lai, để không phụ lòng mong mỏi ủng hộ từ mọi người, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam sẽ có những bước đi mới đột phá hơn, đẳng cấp hơn nhằm thúc đẩy cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam phát triển lớn mạnh và bền vững.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện sinh nhật 6 năm Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam vừa qua:


 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: