SỰ KIỆN

PHẠM THỊ NHUNG NHẬN ĐỀ CỬ HẠNG MỤC DOANH NHÂN XUẤT SẮC TRONG LỄ VINH DANH BUSINESS BEAUTY STAR AWARDS 2018

14/01/2019 LÝ CẨM TÚ 0 Nhận xét
PHẠM THỊ NHUNG NHẬN ĐỀ CỬ HẠNG MỤC DOANH NHÂN XUẤT SẮC TRONG LỄ VINH DANH BUSINESS BEAUTY STAR AWARDS 2018
Mrs. Nhung Phạm chia sẻ: “Bản thân tôi luôn muốn là  một người phụ nữ đẹp và làm đẹp cho tất cả mọi người. Nhu cầu được ngày một đẹp hơn, tươi trẻ hơn, tốt hơn là nhu cầu chính đáng.”
Chị là giảng viên của Trường trung cấp Kinh tế KT Bắc Thăng Long. Là một trong Top 10 chủ Spa uy tín nhất năm 2018.
 
Ms. Nhung đã có 3 năm chính thức hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp mà cụ thể là lĩnh vực chăm sóc và trị liệu da. Chị chia sẻ những ngày đầu tiên khi bắt đầu học tập và nghiên cứu về lĩnh vực mới, bản thân cảm thấy rất khó khăn và nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên vì đam mê với cái đẹp, luôn muốn đem đến sự hạnh phúc, trẻ trung, xinh đẹp và tự tin cho tất cả mọi người nên chị đã vượt qua tất cả.
 
45820051_947258068807915_1485937188381130752_o
 
Bên cạnh đó Ms. Nhung cũng không ngừng học hỏi và tiếp cận những công nghệ và xu hướng mới. Chị tham gia nhiều các chương trình hội thảo chuyên sâu về ngành làm đẹp như: Hội thảo Vô Cực – Bước đột phá về thẩm mỹ nội khoa, Hội thảo Ziam, Thanks party 20 dayskin và các buổi đào tạo và chuyển giao thẩm mỹ không cần công nghệ cao của Zacy Aesthetics.
Chương trình với quy mô rộng khắp toàn quốc quy tụ hàng trăm thương hiệu chuyên về spa thẩm mỹ lớn nhỏ, sẽ có những tiết mục văn nghệ, biểu diễn kịch nghệ hoành tráng, đặc sắc dưới bàn tay đạo diễn của Mr.Snake, cùng với hàng chục tên tuổi được vinh danh hứa hẹn sẽ đem đến cho những người tham dự và đặc biệt là các thương hiệu được đề cử những khoảnh khắc ấn tượng không thể quên. Hãy cùng nhau đón chờ một đêm Gala vừa lắng đọng ý nghĩa, lại vừa bùng nổ, tỏa sáng với hàng trăm tên tuổi và thương hiệu chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ và thời trang đình đám. Mong rằng sẽ có những trải nghiệm thú vị đánh dấu một chặng đường phát triển vượt trội của thương hiệu cá nhân nói riêng và ngành làm đẹp Việt Nam nói chung.
 
 
Ms. Nhung sẽ tham dự Gala Mảnh ghép sắc đẹp II của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức vào ngày 19 tháng 12 năm 2018 và được đề cử hạng mục doanh nhân xuất sắc của năm trong Business Beauty Star Awards 2018. Chúc chị sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: