Tin tức

Phạm Thị Kim Oanh - người xưa giấu bí quyết tôi chia sẻ thành công

18/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Phạm Thị Kim Oanh - người xưa giấu bí quyết tôi chia sẻ thành công

Trước ngã rẽ của cuộc đời, chuyên gia Phạm Thị Kim Oanh đã lựa chọn nghề làm đẹp như một định mệnh. Đến nay chị đã đạt được nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ.

Chuyên gia Phạm Thị Kim Oanh được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực phun thêu có chuyên môn giỏi

Phạm Thị Kim Oanh sinh ra và lớn lên tại Tuyên Quang, đến nay chị đã sở hữu 2 cơ sở Phun thêu Thẩm mỹ và hệ thống salon Nail tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại thành phố Hà Giang.

Chị Kim Oanh chia sẻ, con đường đến với ngành làm đẹp của chị cũng rất đặc biệt và thực sự can đảm. Bởi khi đó chị tốt nghiệp chuyên ngành dược sĩ loại giỏi nhưng lại bất ngờ chuyển hướng sang làm thẩm mỹ. Có thể nói Phạm Thị Kim Oanh đến với nghề thẩm mỹ như một sự yêu thích đối với mỹ thuật. Nhưng rồi, cái cơ duyên ấy lại bén gót với chị đến nay đã hơn một thập kỷ.

Trước khi trở thành chuyên gia Kim Oanh của ngày hôm nay, chị cũng đã từng phải trải qua những năm tháng khổ luyện, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện, nâng cao trình độ của bản thân. 

Với tài năng, trình độ chuyên môn cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp, Phạm Thị Kim Oanh không chỉ được nhiều người biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực phun thêu và nail, mà chị còn được biết đến với những vai trò như cố vấn chuyên môn, ban giám khảo, giám thị cho nhiều cuộc thi kỹ năng nghề uy tín trong và ngoài nước.

Chuyên gia Phạm Thị Kim Oanh luôn tích cực tham gia các hoạt động để nâng cao tay nghề, chuyên môn

Trong vai trò là giảng viên đào tạo, Phạm Thị Kim Oanh đã có tới 11 năm hoạt động trong ngành nail và 7 năm trong ngành phun thêu thẩm mỹ phong thuỷ. Kim Oanh thường được đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hà Giang liên hệ quay phóng sự về ngành nail.

Với mong muốn dùng chính cái nghề của mình để giúp người, Phạm Thị Kim Oanh nhận đào tạo miễn phí cho các Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng, con em thương binh liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Bên cạnh đó, chị cũng tích cực tham gia các chương trình tình nguyện thiện nguyện với cộng đồng phối kết hợp với các cơ quan đoàn thể của tỉnh.

Chị nhận đào tạo miễn phí cho các Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng, con em thương binh liệt sĩ tại Hà Giang

Kim Oanh chia sẻ về tương lai mong muốn được chia sẻ, truyền ngọn lửa đam mê của mình đến những thế hệ sau. Như người xưa thường giấu bí quyết, nhưng Kim Oanh của hôm qua, hôm nay và mãi mãi về sau luôn mong muốn được chia sẻ thành công.

Với tài năng cùng những đóng góp của mình trong ngành làm đẹp, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ & nail Phạm Thị Kim Oanh sẽ tham gia trình diễn tài năng tại sự kiện lớn của ngành Làm đẹp – Beauty Stars Festival – Lễ hội trình diễn Kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành Làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Sự kiện Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Với sự tham gia của hơn 30 chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của ngành làm đẹp, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn và ý nghĩa.

Hãy cùng theo dõi phần trình diễn của chuyên gia Phạm Thị Kim Oanh cùng các thí sinh tại Beauty Stars Festival nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: