Tin tức

Nữ doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng - Đại sứ thương hiệu cuộc thi 'Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021'

29/07/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Nữ doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng - Đại sứ thương hiệu cuộc thi 'Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021'

Mang theo sứ mệnh vì một cộng đồng khỏe đẹp, nữ doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng đại diện cho những nữ lãnh đạo Việt bản lĩnh và thành đạt đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021.

Trải qua nửa đầu năm 2021 đầy biến động, cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” đã quay trở lại và chính thức xác nhận nữ doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn ATC (gọi tắt là ATC Group) sẽ đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò Đại sứ thương hiệu.

Nữ doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng hiện đang giữ cương vị Chủ tịch HĐQT/ Tổng giám đốc ATC Group. Đồng thời, chị cũng là người sáng lập thương hiệu dược mỹ phẩm Elly’s Secret.

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn ATC - Người sáng lập thương hiệu Elly’s Secret.

 

Thực hiện sứ mệnh mang lại giá trị sức khỏe và sắc đẹp toàn diện tới người tiêu dùng Việt, hơn một thập kỷ qua, Tập đoàn ATC do doanh nhân Thu Hằng đứng đầu đã làm việc tận tụy, không ngừng nghỉ để phân phối trên diện rộng dòng sản phẩm thực phẩm và dược mỹ phẩm chất lượng cao tới đông đảo người tiêu dùng. 

Đánh dấu bước đầu thành công trong lĩnh thực phẩm với thương hiệu “ANFOOD – Vì sức khỏe Người Việt” được các hệ thống Siêu thị như hệ thống Vinmart, BigC, Metro, Aeon, Coopmart, ... đánh giá là Top đầu về chất lượng và phong cách phục vụ. Đồng thời được các tập đoàn BRG, Vinmart,... chọn là nhà cung cấp chiến lược. ATC Group tiếp tục có những bước tiến xa hơn khi bắt tay cùng các công ty hàng đầu của Hàn Quốc để tiên phong đem đến thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm từ hồng sâm và collagen mang thương hiệu “ELLY’S SECRET - For beauty and health”.

Với doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng, mang lại giá trị sức khỏe và sắc đẹp toàn diện tới người tiêu dùng Việt là sứ mệnh của chị, của tập đoàn ATC

Đến nay, Elly’s Secret đã và đang phục vụ hàng chục nghìn khách hàng mỗi năm với 6 dòng sản phẩm, bao gồm: Viên uống hồng sâm collagen, Nước uống hồng sâm collagen, Mặt nạ dưỡng da collagen, Serum dưỡng da collagen, Kem dưỡng da collagen, Sun Cream Daily Triple Care ( Kem Chống Nắng 3 trong 1) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao chuẩn GMP Quốc tế. 

Đặc biệt, sản phẩm Hồng sâm Collagen của Elly’s Secret là sản phẩm đầu tiên trên thị trường kết hợp giữa 2 “tiên dược” quý là hồng sâm 6 năm tuổi và collagen từ cá biển sâu có kích thước siêu nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường nên có hiệu quả hấp thu lớn hơn 7 lần so với collagen từ động vật trên cạn đem đến các tác dụng làm đẹp cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, giúp người Việt khỏe đẹp bền vững vượt thời gian. Sản phẩm đã được Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế cấp chứng nhận là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng.

Nhờ nỗ lực của doanh nhân Thu Hằng, thương hiệu Elly’s Secret đã và đang từng ngày đem đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho người tiêu dùng Việt

Đề cao phương châm kinh doanh bằng cả cái tâm, chị Tạ Thị Thu Hằng luôn đặt mình vào sứ mệnh: Giúp người Việt có sản phẩm có chất lượng tốt thực sự nhất, hiệu quả cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất; Giúp những nhà phân phối kinh doanh sản phẩm có cơ hội làm giàu với lợi nhuận tốt nhất; Giúp hàng nghìn người có thêm thu nhập từ Elly’s Secret khi được đào tạo, hướng dẫn làm thêm để có thêm giá trị gia tăng, thêm thu nhập, giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động đang gặp khó khăn trong và sau đại dịch Covid19. 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng còn tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm cho người lao động

Thành công từ cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đào tạo nhân viên đến việc đóng góp xây dựng cộng đồng thịnh vượng. Đó chính là phong cách lãnh đạo của nữ doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng. 

Có tầm và có tâm, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã đại diện doanh nghiệp tham gia nhiều chương trình thiện nguyện cùng Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam như: Gây quỹ từ thiện cho Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam, quỹ từ thiện cho Chi hội Spa Thẩm mỹ Hồ Chí Minh nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và chung tay hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch.

Doanh nhân Thu Hằng đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng khởi nghiệp cũng như cộng đồng ngành làm đẹp

Đặc biệt, ở cương vị của một người từng trải, doanh nhân Thu Hằng luôn hết mình và tích cực ủng hộ các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp. Chị không chỉ tạo cơ hội cho các cá nhân đồng hành cùng Elly’s Secret, mà còn hỗ trợ cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh nhờ ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh tăng thu nhập, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. 

“Một cánh én nhỏ âm thầm góp phần làm nên mùa xuân”, những đóng góp của doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng đã được chứng nhận “Top 10 người tiên phong có sự đóng góp lớn cho cộng đồng”. Ngoài ra, Chị còn là diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh hữu ích của mình tại talkshow Người tiên phong – Đi ngược chiều gió và xuất sắc được vinh danh Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong phát triển sản phẩm Hồng sâm Collagen đem đến sức khỏe & vẻ đẹp toàn diện” tại sự kiện Top 100 phong cách doanh nhân 2020 – 2021.

Một nữ lãnh đạo hội tụ đủ Tâm - Tài - Đức

Chia sẻ cảm xúc sau khi được BTC mời vào vị trí Đại sứ thương hiệu cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021”, doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng cho biết: “Cuộc thi mang một ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam - với những tài năng, những cá nhân có đam mê và muốn phát triển với công việc làm đẹp cho đời. Trong những năm gần đây, nhiều cuộc thi dành cho tài năng ngành làm đẹp nổi lên, đây là tín hiệu rất đáng mừng. Nó sẽ là sân chơi để cá nhân được cọ sát, năng cao tay nghề và khẳng định được tài năng của mình. Sau khi tham dự, các cá nhân sẽ có những trải nghiệm thực tế quý báu làm bệ phóng vươn tới sự thành công hơn trong công việc, sự nghiệp. 

Tôi tin tưởng rằng “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” là một cuộc thi rất đúng thời điểm. Mặc dù, diễn ra trong tình hình dịch phức tạp, nhưng việc khéo léo ứng dụng công nghệ 4.0 vào khâu tổ chức đã mở ra rất nhiều điểm mới và giá trị cho cuộc thi. Bởi xã hội sẽ trở nên cởi mở hơn, dân chủ hơn khi thông tin được chuyển tải và trao đổi giữa các công dân, thông tin vượt qua biên giới mở rộng tầm nhìn, hiểu biết và suy nghĩ của người dân. Thông qua mạng internet, cơ hội để các tài năng ngành làm đẹp trên toàn quốc tham gia thử sức là như nhau, hoàn toàn không bị hạn chế về địa lý như cách tổ chức thông thường. Đồng thời, đây cũng là dịp để những cá nhân ngoài ngành có cái nhìn bao quát hơn, thực tế hơn về những cuộc thi ngành làm đẹp đúng quy chuẩn. Đây chính là những lý do tôi ủng hộ cho cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” sắp tới.

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng đồng hành cùng cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” trong vai trò Đại sứ thương hiệu 

Chia sẻ về lý do lựa chọn nữ doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng cho vị trí Đại sứ thương hiệu cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021”, BTC cho biết: “Khi chọn Đại sứ, chúng tôi không chỉ chọn theo tiêu chuẩn mà chọn người bạn đồng hành, người có tâm hồn, trí tuệ, phong cách sống và khát vọng lớn được cống hiến cho Cộng đồng. Chúng tôi nhận thấy, Chủ tịch Tập đoàn ATC, Tổng giám đốc ATC Group, doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần và khát vọng mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao đó là giúp cộng đồng người Việt khỏe đẹp bền vững, đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế. 

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng cũng đã thể hiện rất rõ một tầm nhìn ưu việt vượt lên trên tư duy về kinh doanh thông thường. Chị hiểu rõ sự kinh doanh tử tế, trách nhiệm doanh nghiệp là nền tảng để tiến xa hơn sức mạnh tài chính. Điều này xuất phát từ sự hiểu biết sâu sắc vai trò của doanh nghiệp trong một xã hội rộng lớn và trái tim nhân hậu bên cạnh tầm nhìn vượt trước của chị. Đây cũng là những giá trị sâu sắc mà chúng tôi mong muốn truyền tải đến các thí sinh tham dự, nhằm nâng tầm ngành làm đẹp vươn tầm quốc tế.

Nữ doanh nhân dành cả cái tâm với cộng đồng, cống hiến cho an sinh xã hội

“Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” là dự án do Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar dự kiến tổ chức trên nền tảng số. Cuộc thi được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG với đội ngũ chuyên gia đầu ngành uy tín cùng nhiều phần thưởng giá trị và ý nghĩa cho thí sinh tham gia.

Không chỉ là sân chơi giúp những người đam mê với nghề làm đẹp, những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, tỏa sáng tài năng. Đây còn là cơ hội để các tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2021 và Quốc tế.

Đặc biệt, cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kĩ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kĩ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

Với 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc nhằm đem đến cơ hội cho hàng nghìn thí sinh có thể đăng ký tham gia thử sức. Đặc biệt, để đảm bảo tính văn minh, công bằng, cuộc thi còn có sự góp mặt của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp. 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: