Tin tức

Noah Legend trở thành nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

20/07/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Noah Legend trở thành nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Là một trong những chương trình lớn được các doanh nghiệp spa tại Nghệ An - Hà Tĩnh mong chờ trong năm 2021, Sự kiện ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng làm đẹp. 

Đáng chú ý là sự đồng hành của Công ty TNHH Noah Legend trong vai trò là Nhà tài trợ Kim cương.

Noah Legend trở thành nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Công ty TNHH Noah Legend là thương hiệu mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu hoàn toàn từ tự nhiên, chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, được sản xuất tại nhà máy Nihon Health, Yokohama Kanagawa và các nhà máy hàng đầu tại Nhật Bản.

Được ra đời với mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao và chính đáng của con người. Noah Legend mang hình ảnh của con thuyền Noah huyền thoại, kết hợp cùng hình ảnh cỏ 5 lá sẵn sàng làm điểm tựa vững chắc, trao gửi đến khách hàng một cuộc sống tốt đẹp, khỏe mạnh và thịnh vượng hơn.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu hoàn toàn từ tự nhiên hiện nay của Công ty TNHH Noah Legend phải kể đến như: Viên uống trắng da, viên uống giảm cân, viên uống tăng cường sinh lực được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, ứng dụng hiệu quả công nghệ tách chiết thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên đạt chất lượng chuẩn Quốc tế tại các nhà máy hiện đại hàng đầu tại Nhật Bản

Noah Legend mong muốn được góp phần xây dựng lại hình ảnh tốt đẹp của ngành thực phẩm chức năng, giúp người tiêu dùng an tâm hơn và nhận được những giá trị tốt nhất. Trong tương lai sẽ trở thành công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng và dần từng bước đưa những giá trị quý hiếm của thảo dược Việt Nam vươn ra thế giới. 

Không chỉ mang đến những giá trị đáng quý dành cho người Việt từ những sản phẩm tốt nhất. Noah Legend còn “chắp cánh” cho các sự kiện trong ngành làm đẹp trong những năm qua. Tại chương trình ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An, bà Tạ Thị Thu Hằng sẽ tham dự trong vai trò Nhà tài trợ kim cương.

Sự kiện ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An được Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam nhìn nhận là điều tất yếu. Sở dĩ nói như vậy bởi sự phát triển của ngành làm đẹp và nhu cầu của thị trường Nghệ An - Hà Tĩnh trong những năm gần đây là rất lớn, liên tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ. 

Tuy nhiên cũng giống như nhiều tỉnh thành khác, ngành làm đẹp Việt Nam so với nhiều nước trên thế giới vẫn được coi là mới mẻ, vấn đề quy chuẩn, kỹ thuật hành nghề còn chưa thống nhất, việc học tập, đào tạo, bồi dưỡng cho các spa trên toàn tỉnh vẫn còn chưa được triển khai bài bản, rộng rãi.

Chính vì vậy Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An ra đời sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các spa có điều kiện nâng cao kỹ năng nghề, chất lượng cung cấp hàng hóa, dịch vụ làm đẹp trên địa bàn tỉnh, các hội viên trong ngành làm đẹp để trau dồi kỹ năng và phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn cho khách hàng, cơ hội vàng cho các spa trên địa bàn tỉnh có cơ hội phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, nhân hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Về với buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch Sự kiện Liên hiệp, cùng các đơn vị tài trợ: ATC Group, Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body, Công ty G5 Group,... 

Sự kiện sẽ diễn ra vào 19h30 thứ 5, ngày 22/07/2021 trên Zoom Meeting, Id / Password: 3336663434 / 123123. Nội dung chương trình sẽ có 4 phần: Đọc và trao quyết định thành lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Vinh danh các cá nhân và nhà tài trợ; Đọc và trao quyết định chứng nhận cho các hội viên chi hội; Tặng quà.

Chúc cho Chi Hội Spa Thẩm Mỹ Nghệ An ngày càng phát triển để tạo ra sân chơi hữu ích cho cộng đồng làm đẹp trong tỉnh và  đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: