Tin tức

Noah Legend trở thành Nhà tài trợ Đồng tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5

14/01/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Noah Legend trở thành Nhà tài trợ Đồng tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5

Là chương trình vô cùng quan trọng và lớn nhất của Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 thu hút rất nhiều chuyên gia làm đẹp đẳng cấp tham dự. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự ủng hộ quý báu của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Noah Legend trong vai trò Nhà tài trợ Đồng.

Mrs.Thuý Vũ đại diện Công ty Noah Legend tham dự Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 trong vai trò Nhà tài trợ Đồng

Noah Legend là thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu hoàn toàn từ tự nhiên như: Viên uống trắng da, viên uống giảm cân, viên uống tăng cường sinh lực được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, ứng dụng hiệu quả công nghệ tách chiết thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên đạt chất lượng chuẩn Quốc tế tại các nhà máy hiện đại hàng đầu tại Nhật Bản

Công ty TNHH Noah Legend được ra đời với mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao và chính đáng của con người. Noah Legend mang hình ảnh của con thuyền Noah huyền thoại, kết hợp cùng hình ảnh cỏ 5 lá sẵn sàng làm điểm tựa vững chắc, trao gửi đến khách hàng một cuộc sống tốt đẹp, khỏe mạnh và thịnh vượng hơn.

Chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp, đại diện Noah Legend - Bà Thuý Vũ cho biết Noah mong muốn được góp phần xây dựng lại hình ảnh tốt đẹp của ngành thực phẩm chức năng, giúp người tiêu dùng an tâm hơn và nhận được những giá trị tốt nhất. Trong tương lai sẽ trở thành công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng và dần từng bước đưa những giá trị quý hiếm của thảo dược Việt Nam vươn ra thế giới. 

3 sản phẩm gồm Viên uống trắng da, viên uống giảm cân và viên uống tăng cường sinh lực của Noah Legend

Không chỉ tạo ra những giá trị đáng quý dành cho người Việt từ những sản phẩm tốt nhất, Noah Legend còn dành sự quan tâm cho các sự kiện về làm đẹp trong nước. Cụ thể là vào ngày 15/01/2021 tới đây, tại Trống Đồng Palace - 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội, Noah Legend sẽ đồng hành cùng sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 với vai trò là nhà tài trợ Đồng.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 được tổ chức với mục đích tôn vinh tài năng của các chi hội spa thẩm mỹ trên toàn quốc, cùng với đó là sự hội tụ của các hội viên, chi hội. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ và trao đổi các công nghệ và kỹ thuật mới tiên tiến trong năm 2021.

Đặc biệt, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 sẽ có sự góp mặt của Đại diện lãnh đạo Tổng cục dạy nghề, các sở đào tạo, BTC, đại diện nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia, đông đảo các hội viên và sự góp mặt đông đảo của các cơ quan thông tấn báo chí.

Cũng trong chương trình, rất nhiều hoạt động có ý nghĩa sẽ được diễn ra như: Vinh danh các Hội viên và các chi hội xuất sắc, các huấn luyện viên trong chương trình Coaching Bùng nổ doanh số 2020; Vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và an toàn của Viện đánh giá công nhận quốc tế; Lễ ký kết hợp tác với các Hiệp hội trong và ngoài nước…

Điểm nhấn của chương trình là sân khấu nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục ca múa nhạc chuyên nghiệp và các show trình diễn nghệ thuật từ các chi hội.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp hứa hẹn sẽ đem đến các doanh nghiệp, thương hiệu những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2021.

BTC xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Noah Legend. Chắc chắn với sự hỗ trợ của Noah Legend, sự kiện Mảnh ghép sắc đẹp 5 sẽ diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các khách mời tham dự.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: