Tin tức

Như Nguyễn và mong muốn đào tạo ra những người thợ có trình độ chuyên môn giỏi, có tâm với nghề

19/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Như Nguyễn và mong muốn đào tạo ra những người thợ có trình độ chuyên môn giỏi, có tâm với nghề

Chuyên gia Như Nguyễn được biết đến là giám đốc của thương hiệu Như Nguyễn Beauty Academy chuyên về đào tạo phun xăm thẩm mỹ và nối mi chuyên nghiệp tại “Hòn Đảo Ngọc” - Phú Quốc.

Với 5 năm gắn bó với nghề, chị đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi tay nghề lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Nhờ chuyên môn giỏi, thành tích nổi bật và sự tận tâm với nghề mà chuyên gia Như Nguyễn cũng được mời làm cố vấn chuyên môn và ban giám khảo của nhiều cuộc thi.

Để có được Như Nguyễn hôm nay, chị đã không ngừng học tập và đổi mới bản thân. Chị từng đăng ký học tập và tốt nghiệp nhiều khoá học về phun xăm thẩm mỹ và nối mi trong nước và quốc tế. Không những tích cực học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, Như Nguyễn còn được biết đến với vai trò chuyên gia đào tạo uy tín và tận tâm. Chị mong muốn đào tạo các học viên của mình trở thành một người thợ có trình độ chuyên môn giỏi, có tâm với nghề.

Chuyên gia Như Nguyễn không ngừng học tập và đổi mới bản thân

Chị chia sẻ: “Phương châm làm nghề của tôi là mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp an toàn chất lượng và xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tiệm phun xăm lớn nhỏ chưa được đào tạo trình độ chuyên môn bài bản, nên xảy ra rất nhiều thảm họa nghề. Mục tiêu của tôi là nâng cao chuyên môn nhằm mang đến cho khách hàng sự chất lượng nhất.

Chị mong muốn đào tạo các học viên của mình trở thành một người thợ có trình độ chuyên môn giỏi, có tâm với nghề

Tới đây, chuyên gia Như Nguyễn cho biết sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Như Nguyễn trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: