Tin tức

Nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

16/06/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 6 của Liên Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam sẽ có sự đồng hành của nhiều đơn vị đang hoạt động trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, truyền thông,... trên toàn quốc.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sự kiện sinh nhật Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam năm 2021 lần đầu tiên được tổ chức thông qua hình thức trực tuyến vào lúc 19h ngày 16/06/2021. 

Đánh dấu 6 năm phát triển và là sự kiện mở màn cho những bước đi đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc tổ chức, sinh nhật Liên hiệp lần thứ 6 sẽ có nhiều điểm mới và mở rộng cơ hội tham gia cho đông đảo hội viên trên toàn quốc tham dự. 

Với tầm ảnh hưởng và những thành tựu đạt được trong những năm qua, sinh nhật Liên hiệp lần thứ 6 thu hút sự quan tâm của nhiều đại biểu cấp cao trong ngành làm đẹp, các Kol, các đại sứ vùng miền. 

Bên cạnh đó, sự kiện sinh nhật còn có sự đồng hành của các NTT là những cá nhân, đại diện doanh nghiệp đang kinh doanh, hoạt động trong ngành làm đẹp và các lĩnh vực liên quan như: Nhà thuốc gia truyền Lương Y lê Văn Một - đại diện Madam Trang, Học viên Phoenix Camp - đại diện Mr Trần Toản, Học viện Cloex - đại diện Mrs Trần Hương, Học viện Hari Beauty - đại diện Mr Lý Quý Vĩnh, Nguyễn Thành Gia Group - đại diện Mr Đỗ Đình Lâu, Thẩm mỹ Hải Anh - đại diện Ms Phạm Hải Anh, Beauty Spa Phương Thu - đại diện Mrs Trần Phương Thu, Tido Queen - Tido Group - đại diện Mr Đỗ Xuân Quế, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm MP1 - đại diện Ms Nguyễn Thị Nhung, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại VietRAP - đại diện Mr Đặng Toàn Thắng, Công ty Cổ phần Truyền thông - Sự kiện - Đào tạo TB Việt Nam - đại diện Ms Bùi Thnh Thủy và Hội doanh nhân PMU Việt Nam. Kết hợp cùng BTC, trong chương trình, các NTT sẽ chuẩn bị rất nhiều phần quà để tri ân toàn thể hội viên trong suốt chặng đường 6 năm phát triển vừa qua:

- Khóa học “Khởi nghiệp Online” từ NTT Học viện Phoenix Camp

- Khóa học “Hành trình chiến lược lập kế hoạch kinh doanh công thức Five Way giúp tăng 3-5 lần lợi nhuận cho Spa” dành cho 20 hội viên từ NTT Học viện Cloex

- Khóa học “Xây dựng quy trình vận hành trong Spa” dành cho 30 hội viên từ NTT Học viện Hari Beauty

- Khóa học “Thần số 4.0” và bảng thần số cho hội viên đạt giải trong cuộc thi từ NTT Công ty Cổ phần Truyền thông - Sự kiện - Đào tạo TB Việt Nam  

- 25 xuất dầu gội Taengj từ NTT Nhà thuốc gia truyền Lương Y lê Văn Một  

- Khóa học “Ứng dụng Phong thủy trong phun thêu thẩm mỹ” dành cho 20 hội viên phun thêu thẩm mỹ từ NTT Thẩm mỹ Hải Anh 

- Hai tháng sử dụng phần mềm Quản trị bán hàng từ NTT Tido Queen

Với sự tin tưởng ủng hộ của các NTT, sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 6 của Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam chắc chắn sẽ là một cột mốc đặc biệt với toàn thể hội viên.   

Thông tin chi tiết về sự kiện:

- Thời gian: 19h00 ngày 16/6/2021 tại Zoom Meeting Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

- Số lượng: 300-500 thành viên tham dự.

Để đăng ký tham gia, Quý vị vui lòng liên hệ đến Hotline: 0974809908

Lưu ý:

- Chúng tôi sẽ không nhận khi số lượng Zoom đã đủ 

- Vui lòng mặc trang phục lịch sự và tải phần mềm Zoom đầy đủ khi tham dự

- Hội viên có nhiều khách mời nhất sẽ có quà tặng của BTC

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: