Tin tức

“Nhà lãnh đạo thành công - Giải phóng lãnh đạo” - Khóa huấn luyện được mong chờ

13/08/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
“Nhà lãnh đạo thành công - Giải phóng lãnh đạo” - Khóa huấn luyện được mong chờ

Nhắc đến thành công của một tập thể không thể không nhắc đến vai trò cực kỳ quan trọng của người lãnh đạo. Vậy làm sao để trở thành người lãnh đạo thành công? Khóa huấn luyện “Nhà lãnh đạo thành công-Giải phóng lãnh đạo” diễn ra vào ngày 14,15/8/2021 do Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam sẽ giải mã được những câu hỏi muôn thuở này.

Theo định nghĩa, đội nhóm là một nhóm các cá nhân làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. Nghe qua tưởng chừng đơn giản, nhưng trên thực tế các nhà lãnh đạo đều hiểu những khó khăn và áp lực mà họ phải đối diện khi dẫn dắt đội ngũ. Đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu với kết quả đáng kinh ngạc về việc làm thế nào để lãnh đạo một tập thể thành công cho thấy thành công của một tập thể phụ thuộc lớn vào khả năng dẫn dắt, quản lý của nhà lãnh đạo.

Nhà Đạo Tạo Doanh nhân Master Action Coach 4.0, Chủ Tịch Tập Đoàn Công Nghệ IWORK GROUP – SIR JOHN NGUYỄN

Thấu hiểu được điều này, ban chấp hành Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã xây dựng khóa tập huấn về kỹ năng người lãnh đạo dành cho các anh chị đang giữ cương vị từ phó ban trở lên.  Khoa huấn luyện do Nhà Đạo Tạo Doanh nhân Master Action Coach 4.0, Chủ Tịch Tập Đoàn Công Nghệ IWORK GROUP – SIR JOHN NGUYỄN và Chuyên gia đào tạo ứng dụng công nghệ 4.0 – Mr. TIẾN THÀNH cùng chuyên gia đào tạo thương hiệu cá nhân tự thân 4.0 – Mr. TIẾN HOÀNG đảm nhiệm.

Chuyên gia đào tạo thương hiệu cá nhân tự thân 4.0 – Mr. TIẾN HOÀNG

Khóa huấn luyện diễn ra trong 2 ngày với những nội dung vô cùng hữu ích:

Ngày 14-8-2021:
      NHÀ LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG ( LĐTC)
1. Tư duy lãnh đạo thành công 
2.Định vị phong cách lãnh đạo thành công 
3.Nâng tầm & nhân bản đội ngũ kế thừa 
4.Ứng dụng 15 Bí Kíp Lãnh Đạo Thành Công từ Doanh Nhân - Nhà Đào Tạo Quốc Tế Master Actioncoach 4.0 ( MAC4.0- John Nguyễn)

Ngày 15-8-2021:
         GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO ( GPLĐ)
1. Giải mã & phân loại 4 nhóm người trong DN 
2. Giải mã & Xây Dựng Bản Đồ DN Thành Công 
3.  Giải mã & Xây dựng 5 cấp độ quản lý DN thành công 
4. Ứng dụng tháp nhu cầu Maslow vào GPLĐ 
5. Xây dựng Văn Hoá DN- Kế Hoạch - Chiến Lược - Hành Động Để GPLĐ bằng công thức 5W2H
6. Xây dựng hệ thống hoá DN tiến đến GPLĐ
7. Xây dựng hệ thống lộ trình công danh- Nhân bản tài sản DN 
9. Xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ & văn hoá DN 
10. Qui trình quản lý mục tiêu DN 
11. Giải mã 5 giai đoạn phát triển DN 
12. Ứng dụng công nghệ 6H vào giải phóng lãnh đạo.

Chuyên gia đào tạo ứng dụng công nghệ 4.0 – Mr. TIẾN THÀNH

Thông thường người ta cho rằng người giữ chức vụ cao nhất sẽ là người duy nhất có khả năng lãnh đạo, nhưng thực tế điều đó không đúng. Để bất kỳ tập thể nào đạt được thành công vượt trội đều cần các nhà lãnh đạo ở mọi cấp độ thể hiện được vai trò của mình. Hãy bắt đầu từ việc thay đổi nhận thức rằng trên thực tế, không có ai là “lãnh đạo duy nhất” trong một đội ngũ, điều quan trọng là bạn có khả năng dẫn dắt và giúp người khác tự lãnh đạo họ, biết cách tự vận hành và chủ động trong công việc. Hy vọng sau khóa huấn luyện đến từ các chuyên gia hàng đầu về đào tạo, ban chấp hành Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam sẽ có bước chuyển mình vượt trội cùng chung tay xây dựng một tổ chức xã hội nghề nghiệp về ngành làm đẹp tại Việt Nam phát triển lớn mạnh

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: