Tin tức

Nguyễn Thị Vân Anh: “Khi bạn quyết định theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

15/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Nguyễn Thị Vân Anh: “Khi bạn quyết định theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hải Phòng cùng niềm đam mê với ngành làm đẹp mãnh liệt, chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết tâm mạo hiểm thay đổi để trở thành người sáng lập JUNA ACADEMY và kỹ thuật môi trong như thạch JELLYLIPS.

Chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết tâm theo đuổi đam mê

Xuất thân từ chuyên ngành kinh tế đối ngoại - Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, sau một thời gian làm việc tại ngân hàng, chị nhận thấy sứ mệnh của mình không phải dành cho những con số mà là ngành làm đẹp. Chị đã quyết định mạo hiểm và theo đuổi đam mê của mình một cách táo bạo.

Sau 3 năm cố gắng và nỗ lực học tập, trau dồi kỹ năng, tích cực tìm tòi, đổi mới, chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh đã có những thành công nhất định. Chị đã trở thành người sáng lập ra JUNA ACADEMY và kỹ thuật môi trong như thạch JELLYLIPS cực kỳ tinh tế.

Sau 3 năm cố gắng và nỗ lực chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh đã có những thành công nhất định

Với kinh nghiệm và trình độ của mình, chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh đã từng đào tạo cho hơn trăm học viên trong và ngoài nước về phun xăm thẩm mỹ cũng như tham gia làm ban giám khảo và nhiều sự kiện làm đẹp.

Chị luôn mong muốn mang đến nụ cười hài lòng cho khách hàng và học viên khi đến với JUNA ACADEMY. Trong tương lai, chị cũng tự đặt mục tiêu và mong muốn đưa JELLYLIPS vươn tầm thế giới.

Chị chia sẻ: “Từ một lãnh đạo ngân hàng, khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp là một bước ngoặt vô cùng lớn trong cuộc đời tôi. Nhưng khi bạn quyết định theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Miễn là bạn chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức thật tốt, biết sáng tạo trên cơ sở tôn trọng vẻ đẹp riêng của mỗi khách hàng.”

Trong tháng 11 tới đây, chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh sẽ góp mặt trọng Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival.

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như nail, trang điểm, spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc... trên cả nước.

Sự kiện Beauty Stars Festival là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh trong sự kiện Beauty Stars Festival đẳng cấp này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: