Tin tức

Nguyễn Thị Kim Thu – 10 năm gắn bó với nghề Lash & Nail

12/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Nguyễn Thị Kim Thu – 10 năm gắn bó với nghề Lash & Nail

Luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng và theo đuổi đam mê, Nguyễn Thị Kim Thu đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật và để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực Lash & Nail.

Nguyễn Thị Kim Thu là người đầy tài năng và nhiệt huyết. Chị sinh ra và lớn lên tại mảnh đất hoa phượng đỏ và hiện tại đang là chủ thương hiệu Thu Beauty Academy tại Hạ Long, Quảng Ninh. Kim Thu được biết đến là một trong những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Lash & Nail (Mi-Móng).

Kim Thu là người có chuyên môn giỏi, luôn nhiệt huyết với nghề

Với 10 năm gắn bó với nghề làm Mi-Móng, Kim Thu đã gặt hái được nhiều thành tựu mà bao người mơ ước. Trong đó phải kể đến giải thưởng Bàn tay vàng tài năng ngành Nối mi nghệ thuật Châu Á.

Với tài năng của mình, Kim Thu đã giảng dạy, đào tạo nghề cho hàng trăm học viên ở cả trong và ngoài nước, đồng thời trở thành Ban giám khảo nối mi tại cuộc thi lớn của ngành làm đẹp – Đại hội Thẩm mỹ 2018. Với Kim Thu, thật tuyệt vời khi có thể chia sẻ những kiến thức mà mình có cho những bạn trẻ có cùng đam mê với lĩnh vực Mi-Móng. Chính bởi vậy, Kim Thu đã tổ chức nhóm chia sẻ kiến thức kỹ thuật online free cho những bạn trẻ mới vào nghề, nhằm nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Kim Thu hiện là chủ thương hiệu Thu Beauty Academy có tiếng tại Quảng Ninh

Kim Thu chia sẻ: “Bất kể nghề nào khi mới bước vào cũng đều khó khăn vất vả, nhưng khi bạn đã yêu nghề thì hãy tin vào nghề. Khi làm hết mình vì nó mà không quản đến ngày tháng thì chắc chắn cuối cùng cái nghề cũng sẽ đưa bạn đến thành công. Hãy luôn giữ lửa, tâm huyết với nó để tạo nên sự khác biệt. Hãy biến mình thành người sáng tạo, dẫn đầu xu hướng”.

Chuyên môn giỏi, nhiệt huyết và mang lại đóng góp lớn cho ngành làm đẹp nói chung và lĩnh vực Mi-Móng nói riêng, tới đây CEO Nguyễn Thị Kim Thu sẽ góp mặt trọng Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival.

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội với sự tham dự của gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như nail, trang điểm, spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc... trên cả nước.

Beauty Stars Festival là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của CEO Nguyễn Thị Kim Thu trong sự kiện Beauty Stars Festival đẳng cấp này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: