Tin tức

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy - Sự kiện lớn dành cho lĩnh vực ngành làm đẹp được mong chờ nhất cuối năm 2022

13/10/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Ngày hội giao thương Beauty & Healthy - Sự kiện lớn dành cho lĩnh vực ngành làm đẹp được mong chờ nhất cuối năm 2022

Ngày 4/11/2022 tới đây, tại trung tâm tiệc cưới và sự kiện Sapphire Hà Nội, Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp IAI tổ chức “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy” nhằm tạo môi trường giao lưu và kết nối giữa các hội viên cá nhân và hội viên doanh nghiệp thông qua sự kiện giao thương và chia sẻ về các công nghệ dịch vụ chất lượng của ngành làm đẹp, giúp các thành viên cá nhân và doanh nghiệp có nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy là một sự kiện quan trọng của Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. Ngoài tạo môi trường giao lưu giữa các hội viên, Ngày hội giao thương Beauty & Healthy sẽ góp phần quan trọng trong việc định vị thương hiệu cá nhân của mình. Qua sự kiện, bạn có thể tiếp cận các sản phẩm và công nghệ hiện đại từ các doanh nghiệp chất lượng từ đó bạn có thể học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm phát triển cá nhân và doanh nghiệp của mình.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp có thể tiếp cận hàng trăm khách hàng và các đối tác tiềm năng, đây cũng chính là một cơ hội lớn giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu và lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp của mình. Đồng thời giúp kết nối, mở rộng các mối quan hệ chất lượng thông qua sự kiện.

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy chính thức diễn ra vào hồi 07h00-17h00 ngày 4/11/2022 tại Trung tâm tiệc và sự kiện Sapphire 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 20 các chi hội, 500 hội viên doanh nghiệp và hơn 50 gian hàng thuộc hội viên Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam hứa hẹn sẽ để lại nhiều trải nghiệm mới mẻ thú vị cho các khách mời khi tham gia sự kiện.

Sự kiện có các hoạt động tiêu biểu như sau: Trưng bày giao thương 50 gian hàng; Tôn vinh doanh nhân Tâm Tài Ngành làm đẹp năm 2022; Công bố chính thức vai trò của thành viên ban chấp hành liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam; Kết nối giao thương phiên bản “Siêu kết nối”… Đối tượng tham gia bao gồm: Các chủ spa thẩm mỹ , các giám đốc trung tâm đào tạo tay nghề; Các hội và câu lạc bộ làm đẹp đến từ mọi miền tổ quốc; Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và các bệnh viện; Các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe…

Tham gia Ngày hội giao thương Beauty & Healthy, khách hàng sẽ được trưng bày thoải mái các sản phẩm của doanh nghiệp mình. Có thể kể đến như: Mỹ phẩm – Chăm sóc da; Sản phẩm chăm sóc tóc; Nails; Thiết bị dành cho các trung tâm spa, thẩm mỹ;  Sản phẩm làm đẹp dành cho spa và trung tâm thẩm mỹ; Các trung tâm ảnh viện áo cưới – trang sức cưới và mỹ nghệ; Phát triển và thiết kế các trung tâm spa; Nguyên vật liệu phục vụ cho đào tạo nghề làm đẹp; Trung tâm cơ sở đào tạo nghề làm đẹp…

Trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp tại Ngày hội giao thương cũng chính là một cơ hội giúp bạn giới thiệu sản phẩm mới đồng thời sẽ tăng cường cơ hội hợp tác giữa các khách hàng và những doanh nghiệp tiềm năng. Bởi đối tượng tham dự chương trình là bao gồm cả các đối tượng cá nhân thích sử dụng các sản phẩm làm đẹp, các tổ chức về đào tạo và sản phẩm có thể tìm các đối tác, nhà phân phối mới, phát triển thêm data khách hàng. Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp của mình vượt qua các đối thủ cạnh tranh để định vị thương hiệu doanh nghiệp của mình qua hình thức trưng bày, quảng bá và triển lãm.

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy mang tính toàn diện với quy mô quốc gia lớn tại Việt Nam. Dự kiến sẽ có hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, trang điểm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết bị thẩm mỹ cùng với chuyên gia hàng đầu lĩnh vực làm đẹp trong nước và quốc tế tham gia.

Sự tham gia trưng bày của các gian hàng đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cùng với chương trình giao lưu kết nối các doanh nghiệp thông qua các cuộc gặp gỡ trao đổi và các chương trình tọa đàm đặc sắc, hứa hẹn sẽ đem lại cho các khách hàng cũng như các khách mời những bài học kinh nghiệm kinh doanh đắt giá, những trải nghiệm tuyệt vời khi có mặt tại Ngày hội giao thương Beauty & Healthy ngày 4/11/2022.

Ngày hội giao thương Beauty & Healthy có thể coi là một dấu mốc quan trọng cho bước phát triển tiếp theo của nghề chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của Việt Nam. Ngày hội tạo một sân chơi bổ ích giúp tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động đào tạo, kinh doanh, nâng cao kỹ năng nghề giữa các thành viên trong hội, doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp trong lĩnh vực làm đẹp toàn quốc.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: