Tin tức

Mỹ phẩm Cẩm Tú - Nhà tài trợ đồng của Beauty Stars Festival

24/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Mỹ phẩm Cẩm Tú - Nhà tài trợ đồng của Beauty Stars Festival

Sau 18 năm có mặt trên thị trường, Công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng, từng bước đánh dấu tên tuổi thương hiệu ngày một lớn mạnh.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú được thành lập từ năm 2002. Với chiến lược đầu tư kinh doanh và phát triển bền vững, Hệ thống Mỹ phẩm Cẩm Tú đã trở thành công ty chuyên cung cấp mỹ phẩm máy móc, thiết bị dụng cụ, phụ liệu, vật tư tiêu hao ngành làm đẹp có chỗ đứng trên thị trường trong nước.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú có 18 năm hoạt động và phát triển trong ngành làm đẹp

Mong muốn đem lại các giải pháp đột phá cho công cuộc làm đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt, Công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú không ngừng cập nhật xu thế và đón đầu công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới đưa vào thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Chính vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ do Công ty Mỹ phẩm Cẩm Tú cung cấp luôn có sự đa dạng và đạt chất lượng cao, góp phần đem lại vẻ đẹp và sự sáng tạo cho khách hàng. 

Mỹ phẩm Cẩm Tú  là đơn vị tài trợ cho nhiều cuộc thi tay nghề làm đẹp trong nước

Đề cao phương châm “Không bán hàng mà bán giải pháp cho khách hàng”, Công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú dưới sự điều hành của CEO Phạm Hải Quỳnh ngày càng phát triển và có những dấu ấn ấn tượng trong ngành làm đẹp. 

CEO Phạm Hải Quỳnh của Công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú

Sự phát triển của Hệ thống Mỹ phẩm cẩm Tú còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai với những kế hoạch mà nhà quản lý thương hiệu đề ra. Công ty không chỉ tập trung phát triển sản phẩm mà còn quan tâm và đóng góp trong những chương trình lớn của ngành làm đẹp.

Vào đầu tháng 11 tới đây, Công ty TNHH Cẩm Tú sẽ đồng hành cùng chương trình Beauty Stars Festival - một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp của những chuyên tài năng nhất của ngành làm đẹp Việt với vai trò là nhà tài trợ đồng.

Beauty Stars Festival không chỉ là lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp mà còn là sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Tại Beauty Stars Festival, gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,... trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề.

Chắc chắn với sự hỗ trợ của Hệ thống Mỹ phẩm Cẩm Tú cũng như CEO Phạm Hải Quỳnh, sự kiện Beauty Stars Festival sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 
 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: