Tin tức

Mrs. Quỳnh Phương – Người được “chọn mặt gửi vàng” trở thành Đại sứ Thiện nguyện của Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

26/06/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Mrs. Quỳnh Phương – Người được “chọn mặt gửi vàng” trở thành Đại sứ Thiện nguyện của Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Vừa qua, chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” tại Đà Nẵng đã diễn ra vô cùng thành công và để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cũng như những dư âm tuyệt vời trong lòng mỗi thành viên trong đại gia đình Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Trong đó, đáng chú ý là danh hiệu Đại sứ Thiện nguyện của Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã được “chọn mặt gửi vàng” cho Mrs Quỳnh Phương - Chủ tịch chi hội Spa Thẩm mỹ Bình Dương.

Đại sứ Thiện nguyện của Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã được “chọn mặt gửi vàng” cho Mrs Quỳnh Phương - Chủ tịch chi hội Spa Thẩm mỹ Bình Dương

Mrs Quỳnh Phương được biết đến là Tổng Giám Đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Nguyễn Nam và là nhà sáng lập ra thương hiệu Thảo Dược Hoàng Nam cũng  như CEO của Spa Quỳnh Phương.

Sau 5 năm đứng vững trên thị trường, Mrs Quỳnh Phương và các cộng sự của mình đã đưa thương hiệu Thảo Dược Hoàng Nam vươn xa và rất được quý khách hàng tin tưởng sử dụng. Với phương châm luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu và chất lượng sản phẩm phải lên trên hết, mỗi năm Hoàng Nam lại tiếp tục tìm tòi nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nữ thuyền trưởng tài sắc vẹn toàn - Mrs Quỳnh Phương

Hiện nay công ty Hoàng Nam đã sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng như: dung dịch thảo dược Hoàng Nam, Gel thảo dược, viên uống bảo vệ gan, viên uống giảm béo, dưỡng da Hoàng Nam, uống sáng da Hoàng Nam, serum dưỡng da và mặt nạ ngủ Hoàng Nam.

Tất cả các sản phẩm của Hoàng Nam đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên và những thành tựu y học hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp. Bởi lẽ đó, độ hiệu quả và an toàn luôn ở mức tối ưu. Ngoài thành phần tự nhiên lành tính, mỹ phẩm Hoàng Nam còn ghi điểm bởi sản phẩm sử dụng công nghệ cao giúp cho kết cấu sản phẩm dịu nhẹ cùng khả năng thẩm thấu nhanh vào da, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Mỹ phẩm Hoàng Nam không thiên về tác dụng tức thời mà hướng người dùng đến hiệu quả khỏe đẹp lâu dài.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những sản phẩm tốt, Mỹ phẩm Hoàng Nam còn rất chú trọng đến việc góp phần xây dựng cộng đồng làm đẹp ngày một phát triển bằng cách thường xuyên có các khóa đào tạo kỹ thuật chia sẻ tay nghề cho các chủ spa toàn quốc.

Hệ thống mỹ phẩm Hoàng Nam hiện có 60/64 nhà phân phối trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc cùng với 5.000 chủ Spa đang tin yêu và sử dụng sản phẩm.  Để đáp ứng nhu cầu cũng như lòng tin yêu của khách hàng, mỹ phẩm Hoàng Nam luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất  để không phụ lòng tin yêu của khách hàng khi sử dụng.

Mrs Quỳnh Phương chia sẻ: “Với danh hiệu Đại sứ Thiện nguyện của Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự. Tôi sẽ luôn cố gắng để cống hiến nhiều hơn, mang lại những giá trị tuyệt vời hơn và chắc chắn sẽ cố gắng cùng Ban Thiện Nguyện hoạt động tích cực, gặt hái nhiều thành tích trong thời gian tới”.

Mrs Quỳnh Phương nhận chứng nhận Đại sứ Thiện nguyện của Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” tại Đà Nẵng năm nay vô cùng đặc biệt bởi sự kết hợp của chương trình Gala Dinner: Mừng sinh nhật Liên Hiệp Tổng kết hoạt động trong 7 năm qua. 

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam trao kỷ niệm chương cho trưởng BTC Nguyễn Thuý Nga

Để đạt được những thành công vang dội ấy, không thể không nhắc đến sự đóng góp của Ban Tổ Chức, Các nhà tài trợ, cac thành viên của Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam trên toàn quốc, và đặc biệt không thể không nhắc tới sự nỗ lực của trưởng BTC Mrs Nguyễn Thuý Nga. Cảm ơn tất cả các quý vị khách mời, các thành viên đã luôn đồng hành cùng Liên hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam trên con đường phát triển.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: