Tin tức

Mai Sao: Từ giáo viên giỏi đến chuyên gia có tiếng trong ngành phun xăm

14/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Mai Sao: Từ giáo viên giỏi đến chuyên gia có tiếng trong ngành phun xăm

Từng là một cô giáo dạy mỹ thuật, khi chuyển hướng sang con đường làm đẹp phun thêu thẩm mỹ, Mai Sao vẫn được ngưỡng mộ bởi tài năng, tinh thần nhiệt huyết và đạo đức nghề nghiệp.

Chuyên gia Mai Sao là một trong những tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ tại TP Hải Phòng. Hiện nay, cô đang là chủ thương hiệu Mai Sao Beauty & Academy, địa chỉ số 199 Tôn Đức Thắng, Lê Chân, Hải Phòng.

Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ xinh đẹp Mai Sao

Trước khi trở thành chuyên gia phun thêu thẩm mỹ, Mai Sao đã có 13 năm giảng dạy mĩ thuật tại trường THCS Chu Văn An - ngôi trường chuyên nổi tiếng của Hải Phòng. Trong khoảng thời gian dài công tác tại đây, cô đã từng đào tạo nhiều học sinh giỏi mĩ thuật cấp thành phố và nhiều năm liên tục, được công nhận là giáo viên giỏi cấp quận và thành phố.

Cô giáo mĩ thuật đã trở thành chuyên gia phun thêu thẩm mỹ tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam

Tuy nhiên, niềm đam mê làm đẹp cho đời ngày càng thôi thúc, năm 2014, cô giáo Mai Sao khi ấy đã quyết định bước sang lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và đảm nhiệm song song 2 công việc: Giảng dạy mĩ thuật và làm phun thêu. “Tiếng lành đồn xa”, ngày càng nhiều người biết tới tên tuổi của cô trong ngành phun thêu thẩm mỹ, thương hiệu Mai Sao Beauty & Academy do cô thành lập cũng dần có chỗ đứng trên thị trường Hải Phòng. Vì vậy, năm 2018, chuyên gia Mai Sao chính thức gác lại sự nghiệp nghề giáo để toàn tâm, toàn ý cho sự nghiệp trong ngành làm đẹp của mình.

Chuyên gia Mai Sao là Ban giám khảo của nhiều cuộc thi tay nghề trong nước

Nhằm đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các khách hàng của mình, chuyên gia Mai Sao không ngừng tìm tòi, học hỏi và tham gia các khóa học chuyên nghiệp, cập nhật các công nghệ hiện đại áp dụng cho cơ sở làm đẹp của mình. Kết quả ngoài mong đợi, chất lượng dịch vụ được nâng cao, cùng với tay nghề được tôi luyện qua từng ngày, thương hiệu Mai Sao Beauty & Academy ngày càng lan tỏa mạnh mẽ hơn. 

Đặc biệt, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chuyên gia Mai Sao cũng xuất sắc gây tiếng vang ở nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế do các tổ chức uy tín của Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc tổ chức. 

Chuyên gia Mai Sao liên tục đánh dấu tên tuổi của mình tại nhiều cuộc thi làm đẹp đẳng cấp quốc tế

Không chỉ tài giỏi trong chuyên môn, sự nghiệp của chuyên gia Mai Sao cũng ngày một phát triển hơn khi chị quyết tâm dành thời gian cho nghiệp đào tạo. Đáp ứng những nhu cầu học tập nghề phun thêu thẩm mỹ của đa số bạn trẻ hiện nay, Mai Sao đã cho khai giảng hàng loạt các lớp học nghề chuyên sâu và được lượng lớn học viên quan tâm đăng kí. Bên cạnh dạy những kí năng cơ bản, tại Mai Sao Beauty & Academy, các học viên còn có cơ hội được tiếp xúc và thực hiện trên các kĩ thuật phun thêu mới nhất, hiện đại nhất đang được ưa dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Các học viên tốt nghiệp tại Mai Sao Beauty & Academy

Chia sẻ về các hoạt động sắp tới, chuyên gia Mai Sao cho biết sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Mai Sao trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: