Tin tức

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam  - Vững vàng một chặng đường phát triển

03/06/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam  - Vững vàng một chặng đường phát triển

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam  - Vững vàng một chặng đường phát triển

 

Ngày 6/6 tới đây, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam sẽ tổ chức Lễ Báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã xây dựng được Hội đồng sư phạm và các ban chuyên môn cùng 16 chi hội tỉnh thành với hơn 1.000 hội viên trên cả nước. Là một tổ chức nghề nghiệp xã hội, Ban chấp hành Liên hiệp đặc biệt chú trọng công tác đào tạo chuyên môn và hỗ trợ các kỹ năng mềm về cách xây dựng thương hiệu, nhân hiệu; quản trị doanh nghiệp; phổ biến các yếu tố về pháp lý trong lĩnh vực ngành làm đẹp.

Năm 2020, bằng sự sáng tạo, đổi mới, bắt kịp xu thế, Ban chấp hành Liên hiệp đã triển khai tổ chức các lớp học, chương trình thúc đẩy giao thương, các buổi họp giao ban hàng tuần qua hình thức online và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các hội viên trên cả nước.

Không những tạo ra môi trường phát triển chuyên môn chuyên nghiệp, Liên hiệp còn luôn luôn quan tâm, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các hội viên để mang đến giải pháp tốt nhất nhằm cùng các hội viên chung tay xây dựng Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam ngày càng vững mạnh và đoàn kết.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: