SỰ KIỆN

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam mừng sinh nhật lần thứ 3

02/06/2018 LÝ CẨM TÚ 0 Nhận xét
Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam mừng sinh nhật lần thứ 3

HOANHAP.VN - Ngày 12/5/2018, tại Hà Nội, Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã có cuộc gặp mặt với báo chí để công bố lễ ra mắt sự kiện beauty festival 2018 - chào mừng sinh nhật lần thứ 3. Dự kiến sự kiện mừng sinh nhật sẽ được tổ chức từ ngày 5 - 7/6/2018 tại Thành phố Đà Nẵng đáng sống với một chuỗi sự kiện ý nghĩa và hấp dẫn.

Được thành lập từ tháng 6/2015, sau 3 năm xây dựng và phát triển, Liên hiệp đã có hơn 1000 hội viên, có các chi hội ở các tỉnh như: Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hưng Yên,... với đầy đủ các ban chuyên môn trong ngành chăm sóc sắc đẹp. 

Thời gian qua, Liên hiệp đã tập trung chú trọng vào công tác đào tạo, nâng cao kỹ năng sư phạm cho các hội viên, liên tục mở các lớp, các hội thảo khoa học, kết nối với các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… Liên hiệp luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến cho các hội viên. Phối hợp với Hội Đào tạo Phát triển ngành làm đẹp Việt Nam tổ chức thành công Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất. Tại cuộc thi này nhiều thí sinh là hội viên của Liên hiệp đạt thành tích cao. Ngoài ra Liên hiệp còn chú trọng đến việc training xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng mềm trong kinh doanh cho hội viên. Liên hiệp cũng đã kết hợp với các sở ban ngành, cơ quan chức năng mở các lớp bồi dưỡng nâng cao và cấp bằng chứng chỉ cho các hội viên đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện hoạt động kinh doanh đúng quy định. 
 


Beauty festival 2018 là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước tới nay trong ngành làm đẹp. Quy tụ hàng trăm chuyên gia là chủ của các Spa, Thẩm mỹ viện, Salon tóc, Trung tâm makeup & Nail, Phun xăm thẩm mỹ, các thương hiệu, nhà phân phối mỹ phẩm… uy tín trên toàn quốc.

Chương trình diễn ra với chuỗi các hoạt động hấp dẫn như: Đại tiệc Team-building tại bãi biển top Quốc tế, tổ chức Dạ tiệc biển, hội thảo khoa học Ngành làm đẹp - hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp. Sự kiện còn là dịp ra mắt của 4 ban mới: Ban Phun thêu, Ban Trang điểm, Ban Nail và Ban Dương sinh Đông y. Đặc biệt là đêm Gala Beauty Festival Việt Nam 2018, hứa hẹn mang đến những giây phút thăng hoa, tỏa sáng cho các thành viên tham gia.

3 năm chưa phải là dài nhưng cũng đủ để Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong lĩnh vực của ngành làm đẹp cũng như tham gia tích cực các công tác xã hội, từ thiện để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, nhân ái hơn. Bên cạnh đó, sự gắn kết, quan tâm chia sẻ đối với các thành viên cũng luôn là động lực và tạo không khí ấm áp cho các anh chị em trong Liên hiệp. Có thể nói Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam ngày càng khẳng định được vai trò của mình và có những đóng góp không nhỏ trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: