Tin tức

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - 6 năm hành trình phát triển bền vững

05/06/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - 6 năm hành trình phát triển bền vững

6 năm hình thành và phát triển, 6 năm với những lý tưởng kiên định, với những con người yêu cái đẹp và đam mê làm đẹp cho đời,… với Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, 6 năm là một cột mốc không thể quên với những thành tựu đáng tự hào trong ngành làm đẹp Việt Nam. 

Được thành lập từ tháng 6/2015, sau 6 năm xây dựng và phát triển, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã và đang phát triển ngày một lớn mạnh. Với quy mô lên đến hàng nghìn hội viên, Liên hiệp đã đánh dấu sự có mặt ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hưng Yên, TP HCM,... với đầy đủ các ban chuyên môn trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Được dẫn dắt bởi những tên tuổi chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Những năm qua, Liên hiệp luôn tập trung chú trọng vào công tác đào tạo, nâng cao kỹ năng sư phạm cho các hội viên, liên tục mở các lớp, các hội thảo khoa học, kết nối với các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… đồng thời cập nhật kịp thời những kỹ thuật tiên tiến cho các hội viên.

Hướng tới mục tiêu phát triển vững mạnh, Liên hiệp còn chú trọng đến việc training xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng mềm trong kinh doanh cho hội viên. Liên hiệp cũng đã kết hợp với các sở ban ngành, cơ quan chức năng mở các lớp bồi dưỡng nâng cao và cấp bằng chứng chỉ cho các hội viên đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện hoạt động kinh doanh đúng quy định. 

Một mặt tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho các hội viên, mặt khác Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam không ngừng lực tạo ra nhiều sân chơi, cuộc thi tay nghề làm đẹp chính quy nhằm kết nối, tìm kiếm những tài năng trẻ tâm huyết với nghề, nuôi dưỡng đam mê, luyện rèn ý chí, giúp các bạn trẻ tự tin hơn khi có thêm hành trang là những kinh nghiệm của thế hệ đàn anh, đàn chị.

Mong muốn ngành làm đẹp được quy chuẩn - chuẩn hóa nghề Quốc gia - Quốc tế, các cuộc thi do Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức đều được đầu tư chuyên nghiệp, bài bản cả về chất và lượng như: Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam, Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam, Beauty Stars Festival hay các chương trình vinh danh được tổ chức thường niên như Gala Mảnh ghép sắc đẹp, Beauty Festival,... Với sự thay đổi, sáng tạo, ngày càng hoàn thiện, hầu hết đều đã tạo ra ấn tượng rất mạnh với những người đam mê làm đẹp trong nước. Trên hết, sau mỗi cuộc thi, các thi sinh đều xác định được đường hướng phát triển và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, cống hiến cho ngành làm đẹp trong nước.

Năm 2021, đánh dấu cột mốc phát triển năm thứ 6, đại diện Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã tiếp tục phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar tổ chức “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn với nhiều điểm đổi mới hơn được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG. 

Chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021” dự kiến diễn ra từ ngày 15/8 -15/10/2021 tại 3 miền Bắc (Hà Nội) - Trung (Đà Nẵng) - Nam (TP.HCM). Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến nguy hiểm, tuy nhiên Liên hiệp đã có những điều chỉnh phù hợp theo xu hướng hiện đại hóa thông qua hình thức trực tuyến, nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng cuộc th. Với 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc nhằm đem đến cơ hội cho hàng nghìn thí sinh có thể đăng ký tham gia thử sức. Đặc biệt, để đảm bảo tính văn minh, công bằng, cuộc thi sẽ có sự góp mặt của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp. 

Đặc biệt, trong những năm qua, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam còn được biết đến là 1 tổ chức vì cộng đồng với rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Bên cạnh đó, sự quan tâm chia sẻ giữa các thành viên cũng luôn là động lực, tạo sự gắn kết cho Liên hiệp. 

6 năm, một hành trình không quá dài, nhưng có thể nói Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã có những đóng góp không nhỏ trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế và đang ngày càng khẳng định được sự vững mạnh của một cộng đồng những người yêu cái đẹp và đam mê làm đẹp cho đời.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: