Tin tức

Lê Thị Kiều Oanh – Luôn hết mình với nghề và tất cả vì khách hàng

12/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Lê Thị Kiều Oanh – Luôn hết mình với nghề và tất cả vì khách hàng

Không quản ngại nắng mưa, mệt mỏi, Lê Thị Kiều Oanh luôn tận tình, chu đáo, makeup thật đẹp để các cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.

Bước chân vào nghề từ năm 16 tuổi, Lê Thị Kiều Oanh đã có cho mình nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Làm đẹp. Cô gái gốc Tây Ninh hiện đang là CEO của Vy Oanh Makeup & Academy, chuyên gia Makeup & Hair và kinh doanh áo cưới.

Là một cô gái nhiệt huyết và tài năng, Kiều Oanh trở thành CEO từ khi còn rất sớm. Tài năng của Kiều Oanh được minh chứng bởi giải thưởng Bàn tay Đồng trang điểm nghệ thuật 2019 cùng vị trí ban giám khảo rất nhiều cuộc thi quy mô lớn của ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, Kiều Oanh cũng đã hướng dẫn, đào tạo rất nhiều makeup artist chuyên nghiệp.

Lê Thị Kiều Oanh – Chuyên gia trong lĩnh vực Makeup & Hair

Ở Kiều Oanh luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy nhiệt huyết. Cô luôn hết mình theo đuổi đam mê và làm đến 200% sức lực cho các khách hàng để giúp họ trở nên nổi bật nhất.

Với tài năng của mình cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn Kiều Oanh sẽ xây dựng được thương hiệu Vy Oanh Makeup & Academy uy tín chất lượng trong lòng khách hàng và cái tên này sẽ được các bạn trẻ nghĩ đến đầu tiên khi muốn chụp ảnh cưới.

Vào tháng 11 tới đây, Lê Thị Kiều Oanh sẽ trực tiếp tham dự Beauty Stars Festival – Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Kiều Oanh cùng gần 30 thí sinh khác tranh tài tại Beauty Stars Festival

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp nhất của ngành làm đẹp năm 2020 dành cho những chuyên gia trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ, trang điểm, làm nail, tạo mẫu tóc…

Sự kiện Beauty Stars Festival hoành tráng của ngành làm đẹp

Beauty Stars Festival là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Tài năng của nữ CEO trẻ tuổi Lê Thị Kiều Oanh sẽ được thể hiện như thế nào? Cùng theo dõi Kiều Oanh tại Beauty Stars Festival nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: