Tin tức

Lễ ra mắt chi hội Spa thẩm mỹ Thăng Long - Hà Nội

27/07/2021 Tiến Hoàng 1 Nhận xét
Lễ ra mắt chi hội Spa thẩm mỹ Thăng Long - Hà Nội

Sau hơn 6 năm thành lập và phát triển, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trực thuộc Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế đã trở thành một tổ chức xã hội uy tín có nhiều hoạt động và đóng góp hữu ích cho ngành Chăm sóc sắc đẹp của Việt Nam. Đến nay, đã có hơn 20 chi hội thành viên với số lượng hội viên lên đến gần 800 hội viên các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Lễ ra mắt Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội sẽ được tổ chức trên nền tảng ứng dụng Zoom vào hồi 20g ngày 1/8/2021 tới đây

Ngành Chăm sóc sắc đẹp đang có những bước phát triển về chuyên môn, kỹ thuật, công nghệ nhằm đưa đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về làm đẹp. Nhu cầu có một tổ chức để cùng nhau sinh hoạt, chia sẻ chuyên môn, kỹ thuật, công nghệ giữa những người hoạt động trong lĩnh vực Làm đẹp cũng như kết nối các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm đạt chất lượng đến cộng đồng. Nắm bắt được nhu cầu đó, với tinh thần đoàn kết đồng lòng muốn xây dựng và lan tỏa giá trị đích thực xây dựng một đồng làm đẹp Việt Nam chuyên nghiệp sánh vai với cộng đồng làm đẹp quốc tế, ban lãnh đạo Liên hiệp tiếp tục triển khai mở rộng thành lập các chi hội thành viên các tỉnh với sự hỗ trợ đồng hành đến từ các ban ngành, đoàn thể cũng như các doanh nghiệp.

Với mong muốn đóng góp một “viên gạch” vào nền móng đưa ngành Chăm sóc sắc đẹp của Việt Nam ngày càng phát triển, sánh tầm thế giới & giúp cho nhiều hơn nữa người dân Việt Nam được tiếp cận các phương pháp làm đẹp chuẩn y khoa, sở hữu làn da khỏe đẹp với mức chi phí bỏ ra ở mức thấp nhất, đồng thời là đơn vị đại diện kết nối các lĩnh vực khác trong nghành Chăm sóc sắc đẹp gồm: Chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh, Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc móng, Nối mi, Trang điểm nghệ thuật, Thiết kế tạo mẫu tóc tại Hà Nội cũng như xây dựng 1 cộng đồng lành mạnh, kết nối những cá nhân, tổ chức có đam mê, có uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tụ hội lại với nhau để chia sẻ kinh nghiệm & cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất trên thế giới nhằm ứng dụng tại Việt Nam. Sau một thời gian ấp ủ chuẩn bị, BCH lâm thời với 100 hội viên cùng sự đồng hành tích cực từ Kamal Beauty & Cosmetisc – đơn vị chuyên cung cấp những phương pháp làm đẹp chuẩn y khoa tiên tiến, cập nhật mới nhất trên thế giới – vào hồi 20g ngày 1/8/2021 tới đây, Lễ ra mắt Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội sẽ được tổ chức trên nền tảng ứng dụng Zoom:

 • Meeting ID: 3238889999
 • Pass: 9999.

Tôn chỉ của Chi hội Spa thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội: Đem lại giá trị khác biệt & phục vụ cho lợi ích người tiêu dùng Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức của Chi hội Spa thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội bao gồm những chuyên gia hàng đầu, có uy tín trong lĩnh Spa, Thẩm mỹ như:

 • Bà Trần Trà My – Chủ tịch Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội. Tổng Giám đốc Karmel Group.
 • Bà Lê Thị Quyên – Phó Chủ tịch thường trực Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Ông Nguyễn Cao Ba – Phó Chủ tịch Ngoại giao Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Bà Võ Kim Giang – Phó Chủ tịch Hội viên Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Bà Hải Đường – Phó Chủ tịch Đào tạo Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Ông Nghiêm Hà Phú  - Phó Chủ tịch Truyền thông – Sự kiện Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Trưởng ban Ngoại giao Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Bà Nguyễn Thị Thể - Trưởng ban hội viên Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Bà Nguyễn Minh Khuê – Trưởng ban Truyền thông – Sự kiện Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Bà Trương Thu Hường – Trưởng ban Chăm sóc da, Spa Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Bà Trương Thị Ban – Trưởng ban Chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Bà Nguyễn Linh Chi – Tổng thư ký Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội
 • Bà Nguyễn Hải Yến – Kế toán, Hành chính, Tổng hợp Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội

Kế hoạch hoạt động:

Phát triển hội viên: đặt chỉ tiêu từ khi thành lập tới cuối năm 2021: kết nạp thêm 400 hội viên..

Đào tạo: Theo xu thế toàn cầu & trên cơ sở thực tế diễn biến bệnh dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội sẽ tiến hành đào tạo Online trên nền tảng ứng dụng Zoom cho các hội viên trực thuộc 2 lần/tháng theo từng chủ đề: Chuyên môn Spa - Thẩm mỹ, Kỹ thuật thực hành – lâm sàng, Đào tạo Sale, Marketing thực chiến áp dụng công nghệ 4.0, Chuyên môn về pháp lý hành nghề, xử lý khủng hoảng truyền thông, Kỹ năng xây dựng đội nhóm, Quản lý vận hành Spa chuyên nghiệp…. Sau đào tạo sẽ có các cuộc thi online, test lại trình độ kiến thức, tay nghề của các hội viên.

Trong trường hợp cho phép từ thực tế phòng chống dịch Covid-19. Chi hội Spa Thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội sẽ tiến hành các buổi offline sự kiện, tọa đàm, hội thi tay nghề giỏi… định kỳ 2 tháng/lần đối với các sự kiện quy mô dưới 300 người & định kỳ 3 tháng/lần với các sự kiện có quy mô trên 500 người tham gia.

Hy vọng Chi hội Spa thẩm mỹ Thăng Long Hà Nội sẽ hoạt động tích cực và ngày càng phát triển, mở rộng. Đóng góp vào sự phát triển chung của Liên hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam nói riêng và ngành làm đẹp của đất nước nói chung.

Bình luận

BÌNH LUẬN:

binh-luan

Phạm thị minh lý - 29/07/2021 lúc 05:25 -

Rất vui mừng khi được là Thành viên của Liên hiệp hội spa Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: