Tin tức

LỄ CÔNG BỐ VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP CHI HỘI SPA THẨM MỸ VĨNH PHÚC

16/01/2019 Sapo Support 0 Nhận xét
LỄ CÔNG BỐ VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP CHI HỘI SPA THẨM MỸ VĨNH PHÚC

LỄ CÔNG BỐ VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP CHI HỘI SPA THẨM MỸ VĨNH PHÚC

 
 
Nối tiếp sự phát triển và mở rộng của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam. Được sự chỉ đạo từ Ban chấp hành Liên hiệp chuẩn bị lễ công bố vận động thành lập chi hội spa thẩm mỹ Vĩnh Phúc. Ban chấp hành lâm thời của chi hội spa thẩm mỹ Vĩnh Phúc có tổ chức buổi công bố vận động thành lập chi hội.
 
FormatFactoryCongBoBaoChi
         Chương trình dự kiến được tổ chức vào 8h30 ngày 19 tháng 01 năm 2019 tại khách sạn Westlake - Số 1 Kim Ngọc Đống Đa - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.
     Đây được coi là những kế hoạch đầu tiên nhằm gặp gỡ các đơn vị báo chí, nhãn hàng, chuyên gia làm đẹp để công bố về các lộ trình ra mắt của chi hội. Với sự mở rộng về quy mô trên khắp các địa phương trên cả nước, quá trình vận động và thành lập của chi hội spa thẩm mỹ Vĩnh Phúc là một trong những nhân tố không nhỏ góp phần vào sự lớn mạnh của toàn Liên hiệp.
 
          Thay mặt Ban tổ chức kính mời các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân đang làm việc và hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp như: "Thẩm mỹ, nail, phun thêu, chăm sóc da, trang điểm, thiết kế tạo mẫu tóc, thời trang, các đơn vị phân phối mỹ phẩm, máy móc, công nghệ làm đẹp đến tham dự chương trình"

Đặc biệt, chủ tịch Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam - Bà Đỗ Thị Diệu Hoa và toàn thể Ban chấp hành luôn dõi theo và đồng hành cùng sự phát triển, lớn mạnh và mở rộng của toàn Liên hiệp.
 
Sự hiện diện của quý vị đến với Lễ công bố vận động thành lập chi hội spa thẩm mỹ Vinh Phúc sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho buổi lễ.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Ban truyền thông sự kiện liên hiệp: 0974809908 ( Mr Hoàng- Phó chủ tịch sự kiện Liên hiệp)

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: