Tin tức

Kimmy Group trở thành Nhà tài trợ kim cương tại chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022 và sinh nhật LHSP thẩm mỹ Việt Nam lần thứ 7”

24/06/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Kimmy Group trở thành Nhà tài trợ kim cương tại chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022 và sinh nhật LHSP thẩm mỹ Việt Nam lần thứ 7”

Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022 (Beauty Business Camp) là chương trình nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. Chương trình được tổ chức nhằm tạo ra cơ hội đào tạo, giao lưu gắn kết giữa các thành viên trong hiệp hội. Đáng chú ý chính là sự tham gia của Tập đoàn Kimmy Group dưới vai trò là Nhà tài trợ kim cương, hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn.

Tập đoàn Kimmy Group với vai trò là Nhà tài trợ kim cương của chương trình

Kimmy Group dưới sự điều hành của CEO Hạnh Kimmy - hiện đang là TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT Kimmy Group. Trong suốt 10 năm dẫn dắt công ty kể từ ngày thành lập, bằng bản lĩnh và sự nhạy bén của mình CEO Hạnh Kimmy đã đưa Kimmy Group trở thành công ty cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp có uy tín trên khắp cả nước.

Bên cạnh dó công ty còn là đơn vị còn hợp tác với RuiKd - tập đoàn máy thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao cho ngành làm đẹp Việt Nam. Tính đến hiện tại công ty mà nữ doanh nhân Hạnh Kimmy điều hành đã sở hữu hơn 100 sản phẩm và công nghệ làm đẹp, hàng trăm đại lý phân phối và hàng nghìn các spa trên khắp cả nước.

Với sứ mệnh gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp Việt, Kimmy Group là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam sở hữu mô hình hệ sinh thái kinh doanh về Làm Đẹp bao gồm: Công ty TNHH sản xuất và thương mại Kimtech; Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Kimmy; Công ty TNHH Học viện KimAcademy; Hệ thống chuỗi Spa, thẩm mỹ viện KimBeauty (Công ty TNHH dịch vụ KimBeauty).

Bằng sự chuẩn bị chu đáo về kiến thức, kinh nghiệm, tài chính và tâm huyết trong lĩnh vực làm đẹp, CEO Hạnh Kimmy luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu trong 2 năm tới Kimmy Group sẽ đứng đầu Việt Nam về ngành thẩm mỹ, 5 năm tới sẽ có tầm ảnh hưởng Châu Á, và 10 năm tới sẽ ảnh hưởng ra toàn thế giới.

CEO Hạnh Kimmy đã đưa Kimmy Group trở thành công ty cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp có uy tín trên khắp cả nước

Đây quả thực là một vinh dự lớn đối với Hội liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam khi được đón tiếp Kimmy Group với vai trò là Nhà tài trợ kim cương tại chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022” được tổ chức tại Đà Nẵng với các điểm: Chùa Linh Ứng - Bãi biển Mỹ Khê - Bãi rạng - Non nước - Bà Nà Hill, thời gian diễn ra từ ngày 23/06/2022 – 26/06/2022.

Chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022” hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ và đáng nhớ khi mang đến 4 thông điệp chính: Tạo cảm hứng và truyền động lực cho thành viên tự tin điều hành công việc kinh doanh; Kết hợp đào tạo, chia sẻ kiến thức Networking, Marketing, điều hành và lãnh đạo cho thành viên, giúp thành viên cập nhật tình hình kinh doanh tiên tiến trên thế giới; Giúp thành viên khám phá những nhân tố và cách thức giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả; Kiến thức kinh doanh theo giáo pháp, sale marketing, xây dựng thương hiệu và nhân hiệu sao cho hiệu quả.

Tham gia chương trình cũng sẽ giúp các chủ Spa giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải, bao gồm: Kiến thức kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, kiến thức gây ảnh hưởng đến người khác, kiến thức xây dựng đội nhóm, kiến thức kinh doanh theo giáo pháp, kiến thức sale maketing, đánh thức sức mạnh bên trong, xây dựng hình ảnh nhân hiệu thương hiệu...và rất nhiều những kiến thức kinh nghiệm bổ ích khác.

Đặc biệt, trong Chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” tại Đà Nẵng năm nay không thể không kể đến Gala Dinner: Mừng sinh nhật Liên Hiệp Tổng kết hoạt động trong 7 năm qua. Chương trình còn là dịp để Vinh danh những hội viên xuất sắc, Đào tạo những kiến thức thiết thực. Cùng thưởng thức chương trình Gala - Ca múa nhạc đặc sắc và chương trình Bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị.

Sự tham dự của Kimmy Group nói chung và sự có mặt của CEO Hạnh Kimmy nói riêng sẽ góp phần tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, giới thiệu, lan tỏa đến những người quan tâm đến sức khoẻ, sắc đẹp một giải pháp chăm sóc toàn diện. Chắc chắn với sự hỗ trợ của Nhà tài trợ kim cương - Kimmy Group, chương trình Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022 và sinh nhật LHSP thẩm mỹ Việt Nam lần thứ 7 sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: