Tin tức

KIMMY GROUP - ĐỒNG HÀNH THÂN THIẾT CÙNG GALA MẢNH GHÉP SẮC ĐẸP II 2018

12/12/2018 LÝ CẨM TÚ 0 Nhận xét
KIMMY GROUP - ĐỒNG HÀNH THÂN THIẾT CÙNG GALA MẢNH GHÉP SẮC ĐẸP II 2018
Kimmy Group sẽ vinh dự trở thành một trong những nhãn hàng tài trợ và đồng hành cùng chương trình Gala mảnh ghép sắc đẹp II của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam và lễ vinh danh Business Beauty Star Awards 2018 sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 12 năm 2018.
422c027da27941271868
Kimmy Group chuyên cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, mỹ phẩm cao cấp Hakii và Meiya từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài ra Kimmy Group còn sở hữu hệ thống Beauty Spa trên toàn quốc và Học viện đào tạo thẩm mỹ Kimmy. Công ty có trụ sở chính tại Tầng 7, Tòa nhà Vinafor - 127 Lò Đúc, Hà Nội. Văn phòng đại diện miền Nam số 67 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 
ccd49f853f81dcdf8590
 
Tổng giám đốc Hạnh Kimmy cho biết Kimmy Group là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành làm đẹp Việt Nam. Với sứ mệnh gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp Việt, KimMy Group luôn nỗ lực và phát triển hết mình cho ngành làm đẹp Việt Nam, là một trong những đơn vị Việt Nam sở hữu mô hình hệ sinh thái kinh doanh về làm đẹp bao gồm: Công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao; đơn vị phân phối độc quyền các nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản; hệ thống thương hiệu Spa: Hakii, Meiya, Phi Yến; học viện đào tạo KimMy Group; viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc; setup, tư vấn chiến lược phát triển spa - thẩm mỹ viện.
 
Bên cạnh đó công ty cũng có nhiều hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành làm đẹp đã diễn ra và dự kiến thực hiện trong tương lai như: Chương trình tri ân, vinh danh khách hàng, đại lý quý 2, khu vực miền Nam, miền Bắc; chương trình đào tạo marketing cho khách hàng khu vực phía Nam bởi diễn giả Hồ Ngọc Cương (tháng 7); hội thảo chuyển giao công nghệ vi kim tảo biển tại Thái Bình (tháng 1); triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược 2018 ( tháng 5); chương trình xúc tiến thương mại Việt Nam – Campuchia tháng 9/2018; họp báo chương trình Đêm hội chân dài 12 được tổ chức tại Singapore vào tháng 3/2019.
 
Sự đồng hành và tài trợ của đơn vị Kimmy Group có ý nghĩa rất lớn với sự kiện lớn nhất cuối năm của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam. Mong rằng Kimmy Group sẽ có thêm nhiều những thành tựu và phát triển hơn nữa trong tương lai, cùng đồng hành cùng Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam phát triển bền vững.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: