Tin tức

Kim Đức Tâm và đam mê mãnh liệt với ngành phun xăm nghệ thuật 

15/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Kim Đức Tâm và đam mê mãnh liệt với ngành phun xăm nghệ thuật 

Với sự nhiệt huyết và tinh thần không ngừng nỗ lực học hỏi, Kim Đức Tâm đã và đang tạo dấu ấn trong giới phun xăm nghệ thuật.  

Kim Đức Tâm sinh ra và lớn lên tại Xuân Lộc, Đồng Nai. Anh hiện đang là chủ của thương hiệu Phun xăm Tâm Kim Academy. 

 

Kim Đức Tâm - chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

Bén duyên với nghề từ sớm, Kim Đức Tâm đã dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến nhất để phục vụ khách hàng và thể hiện sự tận tâm, đam mê với nghề.

Tài năng của Kim Đức Tâm được thể hiện rõ nét nhất qua các cuộc thi về phun xăm trong vai trò là thí sinh trong những cuộc thi trên trường quốc tế. Trong năm 2019, anh đã giành Giải nhất và Quán quân tại cuộc thi làm đẹp được tổ chức tại Singapore.

Bên cạnh đó, Kim Đức Tâm còn tham gia nhiều sự kiện làm đẹp trong và ngoài nước nước với cương vị là giám khảo. 

 

Kim Đức Tâm đã từng tham gia nhiều cuộc thi làm đẹp với vai trò là thí sinh và ban giám khảo

Anh chia sẻ mong ước trong tương lai sẽ đào tạo thêm được nhiều học viên thành nghề và dành tình yêu với nghề giống như anh, để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Trong tháng 11 tới đây, anh Tâm cùng với hơn 30 chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành làm đẹp sẽ có dịp hội tụ tại sự kiện mang tên Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival – Sự kiện quy mô lớn của ngành Làm đẹp

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Beauty Stars Festival hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều tên tuổi khách mời lớn tham dự chương trình và trở thành Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Hoành Tráng - Chuyên Nghiệp - Độc Đáo- Đẳng Cấp.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: