Từ Thiện

Hướng về Bắc Giang – Chung tay phòng chống dịch Covid-19

01/06/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Hướng về Bắc Giang – Chung tay phòng chống dịch Covid-19

Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 lần này, hàng vạn người dân và công nhân đang sinh sống trong các vùng cách ly, giãn cách, trong đó có cả những chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch của tỉnh Bắc Giang đang rất cần sự hỗ trợ, sẻ chia của cả nước về vật chất, về nhu yếu phẩm thiết yếu, trang thiết bị để vượt qua khó khăn…

Sự chung tay, góp sức và đồng hành của các tập đoàn, các doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức, cá nhân chia sẻ với Bắc Giang không chỉ thể hiện nghĩa cử tương thân tương ái của người Việt Nam mà còn là ủng hộ cho mặt trận, cho tiền tuyến đang nỗ lực ngày đêm căng mình chống dịch.

Cũng chính vì thế mà Liên hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Chi hội Spa thẩm mỹ Bắc Giang đã kêu gọi chương trình ủng hộ: “Hướng về Bắc Giang – Chung tay phòng chống dịch Covid-19”. Với các dụng cụ thiết yếu như:

  • Khẩu trang N95
  • Nước lọc
  • Nước bù điện giải
  • Thực phẩm
  • Bộ quần áo bảo hộ cho các học sinh, sinh viên trường Y tình nguyện vào lấy bệnh phẩm trực tiếp.

….

Với sự ủng hộ, hảo tâm của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, cá nhân tổ chức. Vừa qua những dụng cụ thiết yếu đã được trao đến tay những người dân Bắc Giang. Hy vọng những đóng góp nhỏ của Chi hội Spa thẩm mỹ Bắc Giang sẽ góp phần cùng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: