Tin tức

Hướng đến Gala ngành làm đẹp: Mở tầm nhìn - Hội nhập

29/05/2018 LÝ CẨM TÚ 0 Nhận xét
Hướng đến Gala ngành làm đẹp: Mở tầm nhìn - Hội nhập

Ngày 4/5 vừa qua, tại Hà Nội, Ban chấp hành Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức buổi họp trù bị các công tác tổ chức cho sự kiện Gala kỷ niệm 2 năm ngày thành lập với chủ đề : “ Ngành làm đẹp: Mở tầm nhìn – Hội nhập” sẽ diễn ra vào ngày 5/6/2017.

 

IMG 0154

 

Đến dự có đông đảo đại diện các doanh nghiệp đồng hành cùng Liên hiệp từ buổi sơ khai, các chuyên gia đại diện các nhóm ngành hoạt động trong Liên hiệp và đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí.

 

IMG 0057

 

Phát biểu tại buổi họp, bà Đỗ Thị Diệu Hoa, chủ tịch Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam chia sẻ: “ Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập bởi sự khát khao, đam mê cống hiến của những thành viên sáng lập khi cùng chung một chí hướng muốn tạo một sân chơi lành mạnh , bổ ích cho những người làm nghề trong lĩnh vực làm đẹp. Chúng tôi tự hào và hãnh diện bởi tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong hội. Tinh thần đoàn kết là nguồn năng lượng đặc biệt để chúng tôi  nỗ lực và cống hiến hàng ngày”. Và bà cũng bày tỏ mong muốn mở rộng, liên kết với nhiều hơn nữa các tổ chức ngành nghề làm đẹp trên thế giới đưa được nhiều các chương trình đào tạo, giao lưu đến với hội viên của Liên hiệp.

 

IMG 0136

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam, chia sẻ tại buổi họp

 

Sau 2 năm hoạt động và phất triển, liên hiệp đã quy tụ được hơn 700 hội viên trên cả nước. ban chấp hành Liên hiệp luôn quan tâm đến nhu cầu của các hội viên đang thiếu gì, cần gì để đề ra các kế hoạch đào tạo phù hợp. Kế hoạch đến cuối năm 2017, Liên hiệp sẽ phát triển mở rộng ở khu vực miền Trung và miền Nam.

Cũng trong buổi họp, bà Nguyễn Thị Hạnh Toan- Giám đốc Công ty Kim Mỹ Đại Thành chia sẻ: “ tôi đã đồng hành cùng Liên hiệp từ những ngày đầu mới thành lập, chứng kiến sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên ban lãnh đạo để liên hiệp phát triển là điều vô cùng cảm động. Chúng tôi sẵn sàng cống hiến cho ngành làm đẹp Việt nam phát triển không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm ra khu vực và thế giới”. bên cạnh đó, bà Hạnh Toan cũng đã đưa ra những ý kiến đóng góp cho sự phát triển chung của ngành làm đẹp, những quy chuẩn cho các spa bởi thực trạng  “ đi học lỏm dăm ba ngày đã về mở spa” là câu chuyện đáng buồn của ngành làm đẹp Việt Nam hiện tại.

 

IMG 0146

Bà Nguyễn Thị Hạnh Toan, Giám đốc công ty Kim Mỹ Đại Thành, phát biểu đóng góp

 

Chính để góp phần giải quyết thực trạng đáng buồn và không nên có này, công tác đào tạo luôn được Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam  đặt lên hàng đầu. Hiện nay, Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam đang chú trọng  đào tạo 5 nhóm ngành: spa-chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, thiết kế tạo mẫu tóc, nail, make-up với chương trình đào tạo được lên kế hoạch bài bản, kết hợp với các chuyên gia trong nước và quốc tế để hội viên có tay nghề chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ chú trọng đào tạo tay nghề chuyên môn và phát triển hội viên, Liên hiệp còn quan tâm đến các công tác từ thiện và hoạt động xã hội. Trong năm qua, Liên hiệp đã tổ chức và tham gia rất nhiều chương trình từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Ba Vì, Trung tâm bảo trợ Mỹ Đình, Hiến máu Trái tim yêu thương tại Bệnh viện Nhi TƯ, đồng hành cùng các hoạt động ã hội tại các chùa trên địa bàn Hà Nội và ủng hộ nhân dân Quảng Bình trong đợt bão lũ vừa qua.

 

IMG 0124

BCH liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp, các chuyên gia

 

Theo ban tổ chức, Gala kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Liên hiệp vào ngày 5/6 tới đây bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích dành cho hội viện như: Trưng bày các gian hàng của các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực làm đẹp: tại đây các hội viên và đại diện các doanh nghiệp có nhiều cơ hội giao lưu, chia sẻ, giới thiệu cũng như tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, máy móc công nghệ. Bên cạnh đó, kết hợp với Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Seoul tổ chức chương trình đào tạo tại Hàn Quốc về phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da. Đây được coi là điểm nhấn của chuỗi sự kiện chào mừng ngày thành lập bởi hội viên vừa được tham quan xứ sở Kim Chi xinh đẹp vừa được nâng cao tay nghề, học hỏi thêm kiến thức chuyên môn do thạc sỹ Hong Mak Ưn thuộc trường Đại học Tankuk, Hàn Quốc giảng dạy .

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: